10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang

Khi chúng ta nghĩ đến các show diễn thời trang, chúng ta nghĩ đến những siêu mẫu. Từ Kate Moss đến Bella Hadid, các người mẫu đều là những người nổi tiếng của các chương trình thời trang. Nhưng sự thật là không hẳn vậy.

Chúng ta hãy cùng tổng hợp các ngôi sao thời trang và những người nổi tiếng bằng cách ghi nhớ một số gương mặt khách mời nổi tiếng nhất trên sàn diễn trong những năm qua.

Kim Kardashian và Dua Lipa cho Balenciaga Haute Couture Thu / Đông 2022

Kim Kardashian đã công khai về tình yêu của cô với Balenciaga bằng cách đóng vai chính trong chiến dịch mới nhất của nhà mốt. Vì vậy, việc tham gia sàn diễn thời trang sẽ là bước tiếp theo của Kardashian. Người sáng lập Skims đã bước trên sàn diễn tại buổi trình diễn thời trang cao cấp Thu / Đông 2022 của Balenciaga, khiến khán giả choáng ngợp trong bộ váy đen được kết hợp với găng tay và giày phù hợp. Cùng với Kardashian là ngôi sao nhạc pop quốc tế Dua Lipa.

Mặc dù đã ra mắt sàn diễn cho Versace, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên mặc những bộ trang phục của Balenciaga vào cuối năm nay. Trong buổi biểu diễn, Lipa sải bước trên sàn diễn như một chuyên gia trong bộ váy màu vàng có hình đoàn tàu xếp tầng, găng tay và giày cao gót màu đen.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 1

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 2

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 3

Jeff Goldblum cho Prada Thu / Đông 2022

Trông tuyệt vời trong chiếc áo khoác trench coat được trang trí bằng lông thú, Jeff Goldblum đã khép lại buổi trình diễn Thu / Đông 2022 của Prada Men tại Milan. Màn trình diễn của khách mời Jeff Goldblum đã gây chấn động internet và khiến người hâm mộ Goldblum trở nên cuồng nhiệt.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 4

Dua Lipa cho Versace Xuân / Hè 2022

Nếu có một điều mà Donatella Versace biết cách làm, đó là tổ chức một buổi trình diễn mà sẽ tiếp tục được nói đến trong nhiều năm sau đó. Đối với chương trình Xuân / Hè 2022, Dua Lipa đã bước xuống sàn diễn Versace trong hai bộ trang phục tuyệt vời. Cô mở màn chương trình trong một chiếc váy blazer đen được trang trí bằng những chiếc ghim an toàn đầy màu sắc và kết thúc sự kiện trong một chiếc váy màu hồng ánh kim tuyệt đẹp. Là một gương mặt đại diện và là người yêu thích thương hiệu, Lipa rất phù hợp với các người mẫu Versace còn lại.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 5

Rihanna cho Dsquared2 Xuân / Hè 2008

Trước khi bước xuống sàn diễn cho Savage X Fenty, Rihanna đã có màn ra mắt người mẫu cho Dsquared2. Diện một chiếc váy đen bất đối xứng lấy cảm hứng từ nội y, nữ ca sĩ bước đi trong show diễn Xuân Hè 2008 của thương hiệu này. Giờ đây, Rihanna đã đầu quân cho công ty riêng của mình, Savage X Fenty, cho chương trình hợp tác Fenty X Puma.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 6

Jennifer Lopez cho Versace Xuân / Hè 2020

Năm 2000, Jennifer Lopez đã làm nên lịch sử khi mặc chiếc váy Versace màu xanh lá cây đến lễ trao giải Grammy. Chiếc váy này là sự ra đời của Google image và đã trở thành nguồn cảm hứng chính cho nhiều trang phục kể từ đó. 20 năm sau, tại runway show Xuân / Hè 2020, ngôi sao nhạc pop bước xuống sàn diễn trong phiên bản mới của chiếc váy mang tính biểu tượng “Jungle Dress”.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 7

Kylie Jenner cho Yeezy Season 1

Kylie Jenner đã ra mắt Tuần lễ thời trang New York làm người mẫu cho bộ sưu tập Yeezy Season 1 của Kanye West. Khi còn trẻ, biểu tượng văn hóa nhạc pop không gắn bó với nghề, không giống như chị gái Kendall. Kylie là người duy nhất trong gia tộc Kardashian / Jenner làm người mẫu cho chương trình, và nhiều người tự hỏi liệu đây có phải là bước khởi đầu cho sự nghiệp người mẫu của chính cô ấy hay không. Đáng tiếc, Jenner đã không trở lại sàn diễn mà tiếp tục làm người mẫu cho các dự án cá nhân như công ty Kylie Cosmetics của cô.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 8

Miley Cyrus cho Marc Jacobs Thu / Đông 2020

Trong chiếc áo ngực màu đen, găng tay da và quần âu đen, Miley Cyrus ra mắt trên sàn diễn cho Marc Jacobs Thu / Đông 2020. Sau khi hợp tác với thương hiệu cho một chiếc áo hoodie quảng cáo với tổ chức Happy Hippie, Cyrus đã tham gia sàn diễn thời trang cùng với người mẫu Bella Hadid và Liya Kebede cho buổi biểu diễn.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 9

Whoopi Goldberg cho Lễ khai mạc Xuân / Hè 2017

Whoopi Goldberg là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất nước Mỹ. Từ việc giải trí cho chúng ta bằng các bộ phim Sister Act đến khiến trái tim chúng ta nhức nhối với The Color Purple, Goldberg đã đóng vai trò là người có ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng. Đối với bộ sưu tập Xuân / Hè 2017, Lễ khai mạc đã chọn Goldberg làm một trong những người mẫu của họ. Buổi biểu diễn đã khơi dậy những cuộc trò chuyện về những bất công chính trị, chẳng hạn như nhập cư, sự tàn bạo của cảnh sát và bất bình đẳng kinh tế. Goldberg đã sử dụng chương trình như một phương tiện để khuyến khích mọi người bỏ phiếu.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 10

Madonna cho Jean Paul Gaultier Xuân / Hè 1995

Đẩy một chiếc xe đẩy trẻ em với một chú chó xù trắng trong đó, Madona đã kết thúc show diễn Xuân / Hè 1995 cho Jean Paul Gaultier. Mặc một chiếc váy cưới màu trắng, nữ ca sĩ đã gây chú ý với kiểu dáng mang tính biểu tượng này. Giờ đây, chương trình này và kiểu dáng của Maddona đóng vai trò là nguồn cảm hứng trang phục cho phong cách Grunge Pinterest của thập niên 90.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 11

Grace Jones cho Alaïa Thời trang cao cấp Xuân / Hè 1986

Một trong những biểu tượng thời trang nhất của nền văn hóa đại chúng, Grace Jones đã làm nên lịch sử khi tham gia show diễn Haute Couture Xuân / Hè 1986 cho Alaïa. Mặc một chiếc váy lấp lánh màu hoa vân anh tuyệt đẹp, người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên, Jones đã chiếm lĩnh chương trình và làm nên lịch sử thời trang.

10 khách mời nổi tiếng gây trầm trồ trên sàn diễn thời trang - 12

Related Posts