2 bé gái mất liên lạc ở Bình Chánh đã tìm thấy ở Cà Mau

Sự kiện:
Tin nóng

Chia sẻ


Công an xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã phối hợp, tìm thấy hai bé gái mất liên lạc khi chơi ở đường cách nhà trọ chỉ 50 m.

Ngày 3-1, nguồn tin từ Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết hiện đã có thông tin về hai bé gái là Trần Bích L (11 tuổi) và Nguyễn Bảo Như (6 tuổi, cùng tạm trú xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh) bị mất liên lạc khi chơi ở gần nhà.

Đây là hai bé gái bị mất liên lạc mà Báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin.

Theo Công an, thông tin ban đầu cho thấy hai bé gái đang ở phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Hiện Công an đang phối hợp xuống xác minh, đưa hai bé gái về và sẽ lập hồ sơ, làm rõ.

2 bé gái mất liên lạc ở Bình Chánh đã tìm thấy ở Cà Mau - 1

Chị Thúy cho biết đã tìm thấy con gái mất liên lạc 5 ngày nay. Ảnh: NT

Trao đổi với chị Nguyễn Thanh Thúy (26 tuổi, quê Kiên Giang, mẹ bé Bảo Như) thì hiện đã nhận diện được bé qua hình chụp mà Công an gửi.

“Qua hình ảnh thì tôi xác nhận đây đúng là con gái tôi. Hiện tôi đang được các anh công an hỗ trợ đưa xuống Cà Mau để nhận con. Tôi xin cảm ơn lực lượng công an đã mau chóng tìm thấy con tôi” – chị Thúy xúc động nói.

2 bé gái mất liên lạc ở Bình Chánh đã tìm thấy ở Cà Mau - 2

Trước đó, gia đình chị Thúy đã dán thông báo tìm con khắp nơi nhưng không có kết quả. Ảnh: GĐCC

Như đã đưa tin, chị Thúy thuê trọ ở cùng gia đình và con ở địa bàn xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

Trưa 28-12, bé Bảo Như đi ra đường chơi cùng Bích L và một số bé khác gần chợ Bình Chánh cách chỗ trọ chừng 50 m.

Đến khoảng 14 giờ, gia đình không thấy bé Bảo Như về nên đi tìm nhưng không thấy. Trong lúc đó, bé Bích L cũng rời khỏi chỗ trọ, đi đâu không rõ.

Gia đình đã trình báo với Công an xã Bình Chánh cũng như đăng tải thông tin cầu cứu lên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không tìm thấy con. Gia đình bé Bích L cũng trình báo với công an về vụ việc.

Chia sẻ

Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)

Related Posts