3 món chăm sóc da mà phụ nữ tuổi 40 nào cũng cần có

0
47

Những món đồ dưỡng da không thể thiếu để chống lão hóa cho lứa tuổi trung niên.

3 món chăm sóc da mà phụ nữ tuổi 40 nào cũng cần có - 1

Với rất nhiều sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa trên thị trường, việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất khiến bạn như thể rơi vào mê hồn trận. Từ sữa rửa mặt đến tẩy tế bào chết cho đến toner, bạn có thể tự hỏi làn da tuổi trung niên của mình thực sự cần gì. Hóa ra, đôi khi điều quan trọng là phải quay lại những điều cơ bản và bắt đầu với những món chăm sóc da thực sự cần thiết.

Dưới đây là các sản phẩm chăm sóc da phải có mà mọi phụ nữ trên 40 tuổi nên sử dụng hàng ngày để có được làn da trẻ trung, tươi sáng. Chuyên gia thẩm mỹ Alexis Bonin chia sẻ rằng có ba thứ bạn nên đảm bảo rằng mình luôn mang theo để nuôi dưỡng làn da sáng khỏe đó là: kem chống nắng, serum và kem dưỡng mắt.

Kem chống nắng

Bonin nói nếu bạn chỉ thoa một sản phẩm chăm sóc da lên mặt mỗi ngày, thì đó phải là kem chống nắng! 

“Kem chống nắng là yếu tố cần thiết số một”, cô nhấn mạnh và lưu ý rằng thực hiện bước quan trọng này vào thói quen của bạn là cách tốt nhất để giữ cho làn da của bạn được bảo vệ và không có các dấu hiệu lão hóa. “Kem chống nắng ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời, một tác nhân rất lớn khiến da chúng ta già đi nhanh hơn., chuyên gia làm đẹp chia sẻ.

3 món chăm sóc da mà phụ nữ tuổi 40 nào cũng cần có - 2

Serum

Nếu bạn muốn có làn da ngậm nước và ẩm mịn nhất, Bonin cho biết thoa serum mỗi ngày là cách tốt nhất. Cô giải thích: “Huyết thanh sẽ thấm sâu vào da hơn kem dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da của bạn tốt hơn.”

3 món chăm sóc da mà phụ nữ tuổi 40 nào cũng cần có - 3

Kem dưỡng mắt

Thật khó để đối phó với các dấu hiệu lão hóa quanh mắt. Bonin cho biết cách tốt nhất để ngăn ngừa điều đó là sử dụng kem dưỡng mắt tốt mỗi ngày — chỉ riêng kem dưỡng ẩm sẽ không làm giảm được tình trạng đó. Kem dưỡng mắt được sản xuất theo công thức đặc biệt dành cho da mỏng hơn, đảm bảo da luôn săn chắc và sáng mịn, vì vậy chúng có hiệu quả hơn là một loại kem dưỡng ẩm.

3 món chăm sóc da mà phụ nữ tuổi 40 nào cũng cần có - 4

Một khi bạn có tất cả những yếu tố cần thiết này, việc biết thứ tự để áp dụng chúng là rất quan trọng. May mắn thay, Bonin đã vạch ra quy trình từng bước cho chúng tôi: Bắt đầu với serum, sau đó dùng kem dưỡng ẩm và kem mắt, và cuối cùng, kết thúc bằng một lớp kem chống nắng.

Ngoài việc duy trì thói quen chăm sóc da tốt, đừng bao giờ nuông chiều bản thân một chút. Đó là lý do tại sao Bonin khuyên bạn nên chăm sóc da mặt thường xuyên để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và tươi trẻ nhất. Hãy trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của chính mình bằng việc nghiêm khắc ngay từ chu trình chăm sóc da.