5 bí quyết tạo kiểu để che giấu chiếc bụng mỡ của bạn

Sự kiện:
Xu hướng thời trang

Chia sẻ


Dưới đây là 5 bí quyết tạo kiểu để che giấu chiếc bụng mỡ của bạn

1. (Về mặt chiến lược) Những chiếc áo rộng sẽ là người hùng trong tủ quần áo của bạn

Cách tốt nhất để che phần bụng phình ra là mặc áo rộng, nhưng hãy có chiến lược về nó và đừng phạm sai lầm khi chọn bất cứ thứ gì rộng thùng thình baggy. Một sai lầm phổ biến mà nhiều phụ nữ mắc phải khi che giấu bụng là chọn quần áo quá rộng. Mặc dù điều này nghe có vẻ hiệu quả, nhưng những bộ quần áo này sẽ khiến vùng bụng của bạn trông to hơn thực tế.

5 bí quyết tạo kiểu để che giấu chiếc bụng mỡ của bạn - 1

Thay vào đó, hãy nhắm đến một chiếc áo không quá rộng cũng không quá chật. Bạn không muốn nó bám vào mọi kẽ hở, nhưng bạn cũng không muốn bơi trong đó. Để đạt được điều này, hãy tìm những chiếc áo vừa vặn ở vai và cánh tay để đảm bảo rằng nó không bị xệ khắp người. Cổ chữ V và áo quấn cũng là những chi tiết đáng để tìm kiếm ở áo của bạn.

Sau đó, hãy kết hợp áo rộng với quần vừa vặn để cân bằng toàn bộ diện mạo của bạn vì áo rộng baggy + quần rộng baggy = vùng eo to.

2. Đầu tư vào trang phục định hình tốt

Cách rõ ràng và dễ dàng nhất để che giấu bụng bầu của bạn là mặc quần áo định hình tốt. Quần áo định hình chất lượng cao có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự tự tin của bạn, bất kể thân hình của bạn như thế nào. Nó sẽ giúp tạo ra một kiểu dáng mượt mà với bất kỳ trang phục nào bạn mặc.

5 bí quyết tạo kiểu để che giấu chiếc bụng mỡ của bạn - 2

Có rất nhiều thương hiệu quần áo định hình trên thị trường, vì vậy bạn có thể tự hỏi thương hiệu quần áo định hình nào sẽ phù hợp với mình. Cho dù đó là một bộ đồ liền thân hay một chiếc áo ba lỗ định hình, hãy tìm những món đồ giúp kiểm soát vòng bụng để giúp bạn tự tin hơn.

3. Sử dụng áo khoác để chia cắt thân trên của bạn

Trước khi bạn sử dụng những chiếc áo blazer dài để che đi phần bụng của mình (mặc dù cách này có thể hiệu quả), hãy cân nhắc sử dụng một chiếc áo khoác hơi crop để hở phần thân trên. Mẹo tạo kiểu này sẽ làm cho chiều rộng của bụng bạn trông nhỏ hơn và che đi phần bụng phình ra của bạn.

5 bí quyết tạo kiểu để che giấu chiếc bụng mỡ của bạn - 3

Bạn có thể phối áo khoác crop bên ngoài áo sơ mi vừa vặn hoặc áo dài hơn, chẳng hạn như áo len nhẹ hoặc áo sơ mi cài khuy. Độ dài gấu áo khác nhau cũng có thể giúp đánh lạc hướng ánh mắt khỏi phần bụng của bạn.

4. Phối áo bó sát với quần cạp cao

Hầu hết phụ nữ có thể tránh “làm nổi bật” vùng bụng của họ, nhưng thủ thuật này có thể làm nổi bật các đường cong của bạn đồng thời che đi vùng bụng thừa của bạn. Mẹo nhỏ là sử dụng quần jean cạp cao (đôi khi cạp vừa cũng được) với độ co giãn thấp và chất liệu vải thun có cấu trúc để ôm sát vào bụng bạn. Nhiệm vụ của chiếc áo vừa vặn là tôn lên cơ thể bạn chứ không che giấu nó.

5 bí quyết tạo kiểu để che giấu chiếc bụng mỡ của bạn - 4

5. Váy quấn là thứ bắt buộc phải có

Váy quấn là một số trang phục tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn che giấu bụng của mình. Chi tiết cà vạt giúp che đi phần bụng một cách dễ dàng. Nó cũng tạo ra ảo giác về một vòng eo xác định, chưa kể chúng cũng rất sang trọng khi mặc.

5 bí quyết tạo kiểu để che giấu chiếc bụng mỡ của bạn - 5

Chia sẻ

Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)

Related Posts