5 cách phối áo phông đơn giản mà thanh lịch, sang chảnh cho nàng

Để nâng tầm áo phông, chị em hãy mix áo phông theo những tips sau.

Áo phông  là món đồ phổ biến của mọi cô gái vì nó rất dễ chọn và phối đồ. Bạn có thể mặc áo thun vào bất cứ mùa nào. Nhưng nếu bạn muốn mix áo phông trông hiện đại và sành điệu, chị em cần một số mẹo sau.

Chọn màu áo phông có tông màu nhẹ nhàng hoặc đậm hẳn

5 cách phối áo phông đơn giản mà thanh lịch, sang chảnh cho nàng - 1

Bí quyết đầu tiên trong việc phối áo thun sao cho đẹp và sang là bạn gái phải tiết chế tông màu và chọn áo thun có tông màu nhẹ nhàng. Hãy chú trọng chọn những tông màu nhẹ nhàng như be, kem, nâu nhạt, xám nhạt, xanh lam nhạt. Ngoài ra, những chiếc áo thun tối màu cũng có thể giúp bạn trông sang hơn như xanh lam đậm, xanh lá cây đậm, đen đậm. Nhưng lưu ý rằng, màu đậm hẳn và tuyệt đối không mặc các màu sắc nhờ nhờ.

Chọn áo phông màu trung tính

5 cách phối áo phông đơn giản mà thanh lịch, sang chảnh cho nàng - 2

 Chọn áo thun trơn màu cổ tròn kết hợp nó với váy hoặc quần có tông màu đất là một sự kết hợp tuyệt vời. Chị em có thể ưu tiên áo có màu trung tính nhẹ nhàng như trắng, kem, be, xám nhạt và nâu chẳng hạn. Quần có thể chọn tông kem, be, nâu và quần áo nên là màu trơn, không họa tiết. Quần cũng chọn kiểu hơi suông, không bó sát.

Chỉ chọn áo thun có họa tiết nhỏ

5 cách phối áo phông đơn giản mà thanh lịch, sang chảnh cho nàng - 3

Nếu thích áo thun có chữ, các nàng chỉ nên chọn áo có kích thước chữ nhỏ, tuyệt đối không mặc áo có chữ quá to khiến dáng người trông thô và kém sang. Áo phông có màu trắng, be và nâu đất giúp diện mạo trông vừa tối giản nhưng vẫn tôn lên nét sang. Các màu này cũng tạo cảm giác thoải mái cho thị giác.

Phối áo thun sọc

5 cách phối áo phông đơn giản mà thanh lịch, sang chảnh cho nàng - 4

Áo thun sọc là một hot item khác để tạo vẻ ngoài tối giản để nổi bật hơn. Vì dù là áo thun có họa tiết nó vẫn tạo nên sự thanh lịch và sang. Mẹo nhỏ để phối đồ với áo phông sọc theo phong cách tối giản là kết hợp nó với chân váy và quần có tông màu trung tính.

Có 2 cách phối áo thun sọc: phối áo với quần hoặc chân váy cùng tông chẳng hạn như áo phông màu be và kem thì cũng phải kết hợp với quần màu be và kem. Hoặc sử dụng mẹo phối trang phục có tông màu nhạt hơn, ví dụ: để thêm vẻ ngoài khác biệt, hãy phối với áo phông sọc nâu với màu nâu nhạt….

Kết hợp áo phông với quần/chân váy cạp cao

5 cách phối áo phông đơn giản mà thanh lịch, sang chảnh cho nàng - 5

Chọn một chiếc áo phông phù hợp với quần hay chân váy cạp cao sẽ giúp tạo hiệu ứng “kéo dài chân” hiệu quả. Và phải tiết chế tông màu của áo thun với quần, không mặc các gam màu quá đối lập như áo trắng quần đen. Hãy mặc quần và áo có sự tương đồng về màu sắc: ví dụ áo phông màu vàng đậm thì quần màu nâu nhạt, be….

Related Posts