5 mẫu túi tạo xu hướng siêu hot trong năm 2022

Dưới đây là danh sách những chiếc túi của các nhà mốt nổi tiếng đã tạo nên hot trend trong năm nay.

Burberry Lola

5 mẫu túi tạo xu hướng siêu hot trong năm 2022 - 1

Hãy bắt đầu với chiếc túi đầu tiên của thương hiệu Burberry Lola. Nó có lẽ đã quen thuộc bởi vì chiếc túi đã được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Hình ảnh dễ nhận biết của chiếc túi này là chất liệu da cừu chần bông đặc biệt với logo có cả hai màu bạc và vàng.

Túi Lola mới có ba kích cỡ từ kích lớn phù hợp với diện mạo ban ngày hay kích thước siêu nhỏ để trang trí, tạo điểm nhấn. Ngoài ra nó còn có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Chúng đa dạng từ các tông màu cổ điển như trắng, đen và be đến các màu bắt mắt như hồng, vàng, xanh lá cây, cam và xanh dương.

CHANEL 22

5 mẫu túi tạo xu hướng siêu hot trong năm 2022 - 2

Tiếp theo, chiếc túi CHANEL 22 từ bộ sưu tập Metier Dart 2021/22 đã trở thành “must-have item” trong thế giới thời trang ngay sau khi ra mắt trên sàn diễn. Mỗi chiếc túi đều được làm thủ công từ da bê sơn mài. Đi kèm với một thiết kế rất sang trọng với một khe xếp li ở phía trên kết nối với dây đeo vai thay thế bằng vàng.

CHANEL 22 được coi là một trong những chiếc túi hàng hiệu mới ra mắt năm 2022 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang với một hình dạng bắt mắt. Chức năng nổi bật của chiếc túi là nhẹ và dễ mang đi. Quan trọng nhất, bên cạnh màu trắng và đen đặc trưng của CHANEL, sản phẩm này còn có màu hồng, tím, và nhiều màu khác tạo nên biểu tượng của chiếc túi.

Gucci Blondie

5 mẫu túi tạo xu hướng siêu hot trong năm 2022 - 3

Tiếp theo là một hãng thời trang toàn cầu khác, Gucci, vừa tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm thành lập vào cuối năm ngoái. Trong suốt thời kỳ này, Gucci đã có những dự án hợp tác với nhiều thương hiệu, trong đó có một buổi trình diễn thời trang thường niên với chủ đề hoành tráng. Chiếc túi Gucci Blondie lần đầu tiên xuất hiện trên đường băng Love Parade Show vào cuối năm 2021, trước khi chính thức trình làng vào tháng 5.

Louis Vuitton Loop

5 mẫu túi tạo xu hướng siêu hot trong năm 2022 - 4

Tiếp theo là những chiếc túi hàng hiệu mới nhất từ ​​Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022, chẳng hạn như mẫu Louis Vuitton Coussion BB mà Nicholas Ghesquière mang đến. Điểm nhấn chính của Coussin BB là dây đeo vai quá khổ.

Bên cạnh đó còn có mẫu túi Coussin PM được cải tiến bằng cách giảm kích thước để nhỏ gọn hơn. Bên trong túi được chia thành hai ngăn trong khi bên ngoài được in chữ lồng đặc trưng của thương hiệu trên chất liệu da cừu mềm mại.

Saint Laurent ICARE

5 mẫu túi tạo xu hướng siêu hot trong năm 2022 - 5

Sản phẩm nổi bật của Saint Laurent là chiếc túi ICARE lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Icarus, có màu đen cổ điển và được trang trí bằng biểu tượng YSL. Các phần vàng được chạm khắc thủ công như một món đồ trang sức quý tộc gợi nhớ đến mặt trời đốt cháy đôi cánh của Icarus. Có thể gọi đây là một món đồ truyền tải tinh thần “Đẹp mà không cần nỗ lực” của thương hiệu là hoàn mỹ.

Những người nổi tiếng thế giới chọn mang chiếc túi sang trọng này bao gồm nữ diễn viên Hollywood Zoe Kravitz và Rosé của BLACKPINK.

Related Posts