5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới

Các nhà thiết kế không tên tuổi đang gây chú ý mạnh mẽ, và tất cả là nhờ tài khoản Instagram được yêu thích trong ngành @upnextdesigner.

Instagram của Albert Ayal, người gốc Brooklyn đã nhanh chóng nổi lên như một nơi phát hiện ra những ngôi sao đang lên tiếp theo của làng thời trang. Tuy nhiên, chính những nhà tạo mẫu nổi tiếng đã thúc đẩy phong trào thiết kế này với Kendall Jenner, Jennifer Lopez và Dupa Lipa, tất cả đều thể hiện những thiết kế thời trang mới nhất.

Và trong khi các hãng lâu đời tiếp tục thống trị, thì đó là các nhãn hiệu mới nổi đang sáng tạo lại trang phục nam. Với mỗi bộ sưu tập, những nhà thiết kế mới này tiếp tục thiết lập nền thiết kế của họ, tìm ra những gì làm cho thương hiệu của họ trở nên độc nhất vô nhị. Và mùa này, các tân binh đã quyết định, phong cách androgyny là tâm điểm. Lấy cảm hứng từ trang phục nữ và xu hướng nữ tính, hãy xem năm nhà thiết kế mới nổi này đang đẩy mạnh giới hạn và định nghĩa lại ngành như thế nào.

ERL

Sự hợp tác đáng thèm muốn với giám đốc sáng tạo của Dior, Kim Jones đã củng cố vị thế của Eli Russel Linnetz người California như một ngôi sao thiết kế mới nhất đang lên của làng thời trang. Một sinh viên điện ảnh đã trở thành nhà thiết kế, Linnetz đã ra mắt thương hiệu cùng tên của mình vào năm 2018 và nhanh chóng gấy chú ý với các ngôi sao hạng A A $ AP Rocky và Hailey Bieber được phát hiện mặc đồ thương hiệu này. Đổi mới trang phục nam giới, nhà thiết kế mới nổi đã đón nhận sự nữ tính và giới thiệu áo sheer, quần short siêu nhỏ và một loạt các gam màu pastel với tư cách là nhà thiết kế khách mời mới nhất của Dior. Và là một trong những người lọt vào vòng chung kết năm nay cho Giải LVMH đáng thèm muốn, Linnetz là một trong những người đáng xem.

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 1

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 2

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 3

No / Faith Studios

Người sáng lập và nhà thiết kế người Đức Luis Dobbelgarten đang tạo dựng tên tuổi cho chính mình khi mới 21 tuổi. Thương hiệu hoạt động trong một sơ đồ đơn sắc, tập trung vào việc phát minh ra các kiểu dáng ngoại cỡ ấn tượng và độc đáo. Với cảm giác gần như ngày tận thế, áo vest lưới, váy denim sang trọng và bộ sưu tập quần jean ống loe mới ra mắt kết hợp hoàn hảo giữa nữ tính và nam tính.

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 4

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 5

Egonlab

Các nhà thiết kế Florentin Glemarec và Kevin Nompeix đang phá vỡ các quy tắc. Được thành lập với sự đồng nhất, thương hiệu này kết hợp nữ tính và nam tính theo một cách mà ít thương hiệu dám làm. Từ combo váy jean denim cho đến bốt cao đến đùi ấn tượng, bộ sưu tập mới nhất của họ có một loạt các thiết kế bắt mắt nhưng thiết thực được yêu thích. Nói một cách đơn giản, thế giới tò mò của Egonlab rất đáng để khám phá.

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 6

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 7

Kaushik Velendra

Kaushik Velendra có bản năng đánh giá cao quần áo có tác động. Với sứ mệnh sáng tạo lại trang phục nam hiện đại, nhà thiết kế có trụ sở tại London này đang nắm bắt các yếu tố may đo của Anh với nét hiện đại. Với những đường nét mềm mại và chất liệu vải mỏng manh, cảm giác androgynous trong các bộ sưu tập của Velendra là sự tương phản mới mẻ với thiết kế tái chế của trang phục nam hiện đại.

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 8

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 9

Ben Atelie

Nhà thiết kế người Brazil áp dụng cách tiếp cận ấn tượng, tương lai đối với trang phục ready to wear dành cho nam giới. Với những đường cắt may chính xác, các thiết kế của Ben Atelie tạo đường nét cho cơ thể theo phong cách sáng tạo nhưng đơn giản hiếm thấy trong trang phục nam giới. Là một sự tái tạo của kiểu dáng truyền thống, thương hiệu này đang tạo nên làn sóng trong thị trường thiết kế hiện đại.

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 10

5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại thời trang nam giới - 11

Related Posts