5 xu hướng quần sang chảnh mà bạn cần biết

Có nhiều loại quần khác nhau như quần được thiết kế riêng, quần jean, quần nỉ, quần vải phẳng, quần tất, và nhiều kiểu khác.

Vào thời điểm này trong năm, nhiều người tận dụng cơ hội để làm mới tủ quần áo của mình với những phong cách mới. Với mùa hè đến với chúng ta, các tác phẩm xuất hiện với tông màu, kết cấu và chất liệu rực rỡ hơn.

Da

Da là món đồ cổ điển tuyệt vời để biến bất kỳ kiểu dáng nào thành phong cách thời trang và sành điệu, mang lại một kết quả độc đáo. Ngoài ra, kết hợp da trong set đồ mang đến sự nổi bật và đầy cá tính. Đối với trang phục hàng ngày, hãy kết hợp quần với những món đồ cơ bản như áo phông là lựa chọn tuyệt vời và để hoàn thiện vẻ ngoài cá tính, hãy thêm một món đồ thứ ba, chẳng hạn như áo nỉ. Vào ban đêm, mặc kèm chiếc áo khoác lấp lánh trông sẽ sang hơn.

5 xu hướng quần sang chảnh mà bạn cần biết - 1

5 xu hướng quần sang chảnh mà bạn cần biết - 2

Màu sắc nổi bật

Thời trang dopamine đã tiếp thu những xu hướng mới nhất, mang màu sắc rực rỡ đi đầu. Nếu bạn chỉ thích một màu duy nhất, hãy chọn những chiếc quần có màu và kết hợp chúng với những món đồ trung tính. Nhưng nếu bạn muốn đi sâu vào xu hướng của thời điểm này, hãy đầu tư vào một trang phục đơn sắc hoặc tương tự với các màu bổ sung.

5 xu hướng quần sang chảnh mà bạn cần biết - 3

May đo

Những chiếc quần được thiết kế riêng rất tuyệt vời, vừa đảm bảo vẻ ngoài nghiêm túc và mát mẻ với nét cổ điển. Để duy trì phong độ thời trang của bạn, hãy chọn quần màu trung tính với áo blazer dáng dài. Để có một kiểu dáng quần đẹp, đầy màu sắc và rực rỡ, đơn sắc là một xu hướng linh hoạt phù hợp cho cuộc sống hàng ngày.

5 xu hướng quần sang chảnh mà bạn cần biết - 4

Quần dài

Quần tây là món đồ cổ điển mặc đẹp trong mọi phong cách. Chúng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đảm bảo kiểu dáng thời trang giúp kéo dài đôi chân, mang lại vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế. Quần tây hợp các loại vải khác nhau và tuân theo xu hướng màu sắc, có thể là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện kiểu dáng tuyệt đẹp trong những dịp khác nhau. Nó là sự kết hợp sự tinh tế, nữ tính, thiết thực và thoải mái.

5 xu hướng quần sang chảnh mà bạn cần biết - 5

Chi tiết táo bạo

Khi nghĩ đến quần, chúng ta thường chọn những kiểu dáng truyền thống mà không xem xét các chi tiết giúp tạo ra một sự vừa vặn khác thường. Các khe hở hay đường cắt ở gấu quần sẽ biến chiếc quần thành một thiết kế mới lạ. Hãy thử mặc nó với một áo rộng hơn, để tạo sự tương phản về thể tích và hoàn thiện kiểu dáng với một đôi giày hở ngón.

5 xu hướng quần sang chảnh mà bạn cần biết - 6

Related Posts