5 xu hướng trang sức bạn không muốn bỏ lỡ mùa này

Hoa tai hoa đặc biệt có một thời điểm và là một biến tấu thú vị cho vẻ ngoài của bạn.

1. Hoa

Hoa thường được kết hợp với trang phục mùa hè hoặc các bữa tiệc tối, nhưng xu hướng này đang nở rộ trong lĩnh vực phụ kiện. Hoa tai hoa đặc biệt có một thời điểm và là một biến tấu thú vị cho vẻ ngoài kỳ quái của việc cài một bông hoa sau tai của bạn. Phong cách phù hợp với loại hoa tai tuyên bố, vòng nạm hoa hoặc vòng tay quyến rũ.

5 xu hướng trang sức bạn không muốn bỏ lỡ mùa này - 1

2. Khuyên tai bạc kiểu dáng đẹp

Tất cả các cô gái và chàng trai quyến rũ đều đeo vòng bạc. Những chiếc khuyên tai bạc lớn hay nhỏ, xếp chồng lên nhau hay đơn lẻ vẫn là thứ tuyệt vời nhất mà bạn có thể nhét vào tai (xin lỗi Airpods). Hãy thoải mái trộn các kim loại và thêm sự kết hợp của bạc và vàng vào tai của bạn.

5 xu hướng trang sức bạn không muốn bỏ lỡ mùa này - 2

3. Dây chuyền

Bạn sẽ muốn bắt kịp xu hướng trang sức này theo nghĩa đen. Dây chuyền liên kết chuỗi là phụ kiện hoàn hảo hàng ngày và có thể được tùy chỉnh theo phong cách sống của bạn. Ví dụ: bạn đeo hai chiếc vòng cổ dạng chuỗi mắt xích tinh tế mỗi ngày để tăng thêm chi tiết tinh tế cho trang phục và bạn không phải tháo chúng ra khi đi ngủ, đi tắm,… Bạn có thể chọn độ nặng của kim loại mà bạn muốn, bao nhiêu lớp bạn muốn xếp lớp và nếu bạn muốn thêm charm vào hay không.

5 xu hướng trang sức bạn không muốn bỏ lỡ mùa này - 3

4. Trang sức khắc tên

Trang sức rất cá tính và xu hướng trang sức khắc tên gọi đã chứng minh điều đó! Đeo một chiếc vòng cổ có khắc tên, chiếc nhẫn khắc tên hoặc cả hai là một cách thú vị để tạo ra thông điệp “Đây là tôi!”. Trang sức khắc tên cũng có thể là một cách có ý nghĩa để thể hiện sự kết nối của bạn với người khác — cho dù đó là tên viết tắt của người quan trọng của bạn, cha mẹ hay con cái, thì việc thêm một món đồ vào bộ sưu tập của bạn sẽ khiến họ gần gũi với bạn cả ngày.

5 xu hướng trang sức bạn không muốn bỏ lỡ mùa này - 4

5. Vòng tay Charm

Vòng tay charm đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết. Chạm vào hoài niệm của những năm đầu 2000 với một chiếc vòng tay quyến rũ được thiết kế riêng trên cổ tay của bạn. Charm là một cách thú vị để thể hiện sở thích của bạn, tặng cho bạn bè một món quà ý nghĩa, kỷ niệm một ngày kỷ niệm hoặc tạo ra một khoảnh khắc #twinning.

5 xu hướng trang sức bạn không muốn bỏ lỡ mùa này - 5

Related Posts