6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho “ngầu”

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho ngầu

Túi Tote Sideways

Bạn đã bao giờ thử đeo túi tote bằng vải canvas của mình chưa? Tính thực tế thực sự được tối ưu hóa với tùy chọn này vì túi tote có thể được vuốt ra phía trước, dễ dàng trong tầm với của bạn. Nhiều thương hiệu đã tạo ra những chiếc túi tote lớn hơn với mục đích có cho chức năng đeo chéo, gần tương tự như một chiếc túi messenger.

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 1

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 2

Bohemian Chic

Mùa hè là thời trang của những chiếc quần hoa và họa tiết sặc sỡ, hai thành phần chính tạo nên phong cách Bohemian. Bella Hadid có phong cách đường phố cực chất và ở đây, cô ấy bỏ túi đeo vai mini thông thường của mình cho một chiếc túi đeo chéo bằng da, chắc chắn nó có thể phù hợp hơn nhiều.

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 3

Túi trunk

Những chiếc túi hình hộp đã được đeo trong suốt lịch sử, đặc biệt là sự trỗi dậy của chúng vào những năm 50 khi Grace Kelly đeo một chiếc như một nhân vật thanh lịch của cô trong phim “Cửa sổ bên”. Kể từ đó, chúng đã rải rác trên nhiều bộ sưu tập thương hiệu xa xỉ bao gồm Louis Vuitton và Goyard, luôn toát lên một kiểu dáng rất cổ điển.

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 4

Balenciaga cổ điển

Chúng ta yêu một chiếc túi Balenciaga. Từ chiếc túi City Bag mang tính biểu tượng đến chiếc túi Neo Cagole thịnh hành, những chiếc túi của Balenciaga luôn có dây đeo vai có thể điều chỉnh được. Với tính năng này, chiếc túi luôn có thể được đeo như một chiếc túi đeo chéo và nó dường như là một món đồ yêu thích của những người nổi tiếng. Dua Lipa đeo một chiếc màu đen, thể hiện phần cứng và đinh tán bằng kim loại đặc trưng của Balenciaga.

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 5

Đeo túi theo 2 phong cách

Nó luôn là phụ kiện tạo nên người đàn ông. Tại đây, Harry Styles đã thể hiện phong cách túi của mình và treo một chiếc túi Gucci Jackie Bag màu đen trước ngực, tương phản hoàn hảo với chiếc áo phông sọc và bộ móng tay sơn mài đỏ năng động của anh ấy. Phong cách cho thấy rằng một chiếc túi đeo chéo luôn có thể được đeo như một chiếc túi đeo vai, củng cố vô số lựa chọn để tạo kiểu cho món đồ này.

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 6

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 7

Tiện dụng

Phong cách lịch sự là điểm nhấn của trang phục nam mùa này, bao gồm cả túi xách. Quần áo có móc cài và khóa đặc trưng trên sàn diễn và chiếc túi đeo chéo nhỏ được tạo thành phụ kiện kết hợp hoàn hảo. Người có ảnh hưởng thời trang Adam Gallagher đeo một chiếc Túi Fendi Plexiglas sành điệu, trong suốt rõ ràng và vừa vặn với tất cả các vật dụng cần thiết của bạn.

6 phong cách đeo túi đeo chéo sao cho "ngầu" - 8

Related Posts