6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc

6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc

1. Màu hồng hot pink

Ngay bây giờ, tên của trò chơi thời trang là “càng sáng, càng tốt” và màu hồng hot pink cũng gần như tươi sáng. Màu sắc này lần đầu tiên trở nên phổ biến khi Valentino biến nó thành màu duy nhất trên sàn diễn thời trang của mình vào mùa trước và hầu như mọi người nổi tiếng đều đã mặc nó kể từ đó! Ngay khi có vẻ như màu hồng hot pink không thể trở nên hot hơn, Barbiecore, kiểu dáng thời trang bimbo hoài cổ lại nổi lên. Thật trùng hợp, những bức ảnh của Margot Robbie và Ryan Gosling trong trang phục màu hồng trên phim trường của bộ phim Barbie sắp tới đã được phát hành cùng thời điểm. Màu sắc tươi sáng này có lẽ sẽ kéo dài đến hết mùa thu nhưng mùa hè chắc chắn là thời gian cao điểm nhất để mặc chúng.

6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc - 1

2. Thêm lưới

Mặc quần áo cho cái nóng mùa hè thường có nghĩa là loại bỏ nhiều lớp layering và các yếu tố trang phục khác để luôn mát mẻ. Lưới thêm kết cấu và kích thước cho mọi kiểu dáng và có thể được mặc cho bất kỳ sự kiện nào. Ví dụ, một chiếc váy lưới không có rãnh là sự che chắn hoàn hảo cho áo tắm hoặc một chiếc áo khoác lưới có thể được kết hợp với trang sức nhiều lớp và quần jean baggy để có một kiểu dáng dễ chịu vào ngày mát mẻ.

6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc - 2

3. Túi xách dệt

Chỉ sử dụng một chiếc túi dệt trong những ngày bên biển?. Túi đi biển đã được thu nhỏ lại và sẵn sàng để được mang từ thành phố đến nông thôn, đến hồ bơi và trở lại. Các nhà thiết kế như Loewe, Balenciaga và Prada đã tạo ra những phiên bản túi bện có độ bền cao được sử dụng như túi xách. Chất liệu và hình dáng rõ ràng là hoàn hảo cho mùa hè và là một cách tuyệt vời để mang hơi thở của biển vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

4. Lông vũ

Bạn đang tham dự một đám cưới trang trọng? Lông vũ sẽ trông tuyệt vời cho điều đó. Có thể bạn đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật lớn? Một chiếc váy mini lông vũ là phải có. Hoặc nếu bạn chỉ thích ăn mặc để đi uống cà phê hàng ngày, thì bạn có thể đã mặc tay áo có viền lông vũ để gây ấn tượng. Lông vũ chắc chắn là xu hướng thời trang thú vị nhất sẽ chiếm lĩnh mùa hè này.

6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc - 3

5. Váy slip

Váy slip hoạt động tốt như váy đen nhỏ LBD hoặc chúng có thể được kết hợp với màu sắc hoặc hoa văn tươi sáng. Váy slip không chỉ gợi cảm mà còn rất linh hoạt. Bạn có thể chỉ mặc duy nhất váy slip đơn giản hoặc mặc bên ngoài áo phông hoặc với áo khoác nỉ hoặc áo cardigan tùy thuộc vào hành trình đêm hẹn hò của bạn.

6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc - 4

6. Dây chuyền cơ thể

Một chiếc dây chuyền cơ thể sẽ đưa kiểu dáng và phụ kiện của bạn lên một tầm cao mới. Dây chuyền cơ thể trông thật tuyệt với bikini, áo crop top hoặc mặc nhiều lớp bên ngoài quần jean baggy vào mùa hè. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết thì toàn bộ trang Instagram của Hailey Bieber về cơ bản là dành cho người hâm mộ dây chuyền cơ thể. Mặc dù chúng ta ước xu hướng này sẽ tồn tại quanh năm, nhưng thật khó để phủ một lớp body chain lên một chiếc áo len dày. Đây chắc chắn là một xu hướng nên thử trước khi mùa thu đến.

6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc - 5

6 phong cách không nên bỏ qua trước khi mùa hè kết thúc - 6

Related Posts