7 năm mang án oan giết mẹ vợ vì cháu gái 6 tuổi: Án mạng trong đêm

Sự kiện:
7 năm mang án oan giết mẹ vợ vì cháu gái 6 tuổi

Chia sẻ

XEM THÊM CÁC KỲ1 2Kỳ mới nhất


Trước mặt cảnh sát, cô bé 6 tuổi mô tả kẻ tấn công không có vẻ gì là xa lạ với mình.

Clarence Elkins trở thành nghi phạm duy nhất của vụ tấn công kinh hoàng sau khi cô cháu gái khai với cảnh sát rằng hung thủ có một số đặc điểm giống anh. Từ đây, Clarence Elkins cùng vợ đã phải trải qua hành trình 7 năm gian khổ để chứng minh sự trong sạch của mình.

7 năm mang án oan giết mẹ vợ vì cháu gái 6 tuổi: Án mạng trong đêm - 1

Nạn nhân Judy Johnson.

Cuộc tấn công dã man

Đối với Melinda Elkins và gia đình cô, cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn vào ngày 7/6/1998. Hôm đó, khi Melinda đang chăm sóc cậu con trai bị ốm còn chồng cô – Clarence Elkins vẫn ngủ sau khi trở về từ cuộc nhậu với bạn. Đột nhiên, Melinda nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài.

Nhìn ra ngoài, Melinda thấy có hơn 10 cảnh sát đang bao vây khắp ngôi nhà của mình. Melinda vội chạy ra ngoài, không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Một viên cảnh sát tiến tới chỗ Melinda liên tục hỏi tên tuổi của cô và tên mẹ cô. Cảm thấy có điều không ổn, Melinda hét vào mặt viên cảnh sát yêu cầu được biết chuyện gì đang xảy ra. “Mẹ tôi ổn chứ?”, Melinda hỏi và được đáp lại: “Không thưa cô, bà ấy đã bị sát hại”.

Melinda sau đó được biết, mẹ của cô – bà Judy Johnson (58 tuổi) đang ngủ trên chiếc ghế dài trong phòng khách thì bị bóp cổ và đánh đập dã man đến nỗi biến dạng khuôn mặt. Ở cùng bà đêm hôm đó còn có cô cháu gái Brooke.

Cô bé 6 tuổi khai với cảnh sát rằng, khi đang ngủ trên giường lúc rạng sáng ngày 7/6 thì bị đánh thức bởi âm thanh ồn ào. Brooke ra khỏi giường và chạy tới nơi phát ra tiếng động thì thấy một bóng một đàn ông đang đánh đập bà ngoại 58 tuổi.

Sợ hãi, cô bé chạy trở lại phòng trùm chăn giả vờ ngủ, hy vọng kẻ tấn công không nhìn thấy mình. Tuy nhiên, cô bé không thoát khỏi bàn tay của hắn. Brooke sau đó bị đánh ngất đi và bỏ mặc cho đến chết.

Thoát chết kỳ diệu

Điều kỳ diệu xảy ra khi Brooke có thể tỉnh lại vào sáng hôm sau. Thấy bà ngoại nằm bất động trên sàn, cô bé tìm được điện thoại và gọi cho hàng xóm nhờ giúp đỡ. Khi không thể liên lạc được với ai qua điện thoại, Brooke vội chạy sang một ngôi nhà gần đó, nơi một người hàng xóm khác đang cho các con ăn sáng. 

Brooke đợi khá lâu ở ngoài hiên cho đến khi người phụ nữ xong xuôi và lái xe đưa Brook về nhà bố mẹ.

Trở về vào khoảng 45 phút sau đó, mẹ cô bé – April Sutton không thể nhận ra con gái mình. “Điều đầu tiên mà tôi nhớ là khi mở cửa ra, con gái Brooke của tôi đang đứng đó, người bê bết máu từ đầu đến chân và đang cố nói với tôi rằng có điều gì đó không ổn với mẹ tôi”, April nhớ lại. Cô hỏi con chuyện gì đã xảy ra và bà ngoại ở đâu, Brooke nói hai bà cháu đã bị tấn công và bà ngoại bị đánh chết.

Cha của Brooke vội vã quay lại nhà mẹ vợ. Tại đây, anh tìm thấy thi thể mẹ vợ và gọi cảnh sát.

Tất cả mọi người đều hoảng hốt. Họ không biết ai có thể làm ra điều kinh khủng này. Trước mặt cảnh sát thành phố Barberton (bang Ohio, Mỹ), Brooke mô tả kẻ tấn công không có vẻ gì là xa lạ khi có một số đặc điểm “trông giống chú Clarence”.

Lời khai ấy khiến cảnh sát đổ dồn nghi ngờ vào người chú Clarence này. Đó là Clarence Elkins, 35 tuổi, con rể của nạn nhân, sống cách đó một giờ xe chạy.

Chỉ trong vòng vài phút, Melinda choáng váng khi biết rằng mẹ cô đã bị sát hại và bất lực nhìn chồng cô – Clarence bị bắt đi.

(Còn nữa)

———————

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài 7 năm mang án oan giết mẹ vợ vì cháu gái 6 tuổi vào 4h ngày 29/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ1 2Kỳ mới nhất

Chia sẻ

Theo Đàm Anh (Theo NBC News) (Người đưa tin)

Related Posts