7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết

0
42
7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết

ᴇѕтᴇг ᴍɑпɑѕ

Nhà thiết kế người Pháp ᴇѕтᴇг ᴍɑпɑѕ, cùng với đối tác kinh doanh Balthazar Delepierre, là người đồng sáng lập thương hiệu ᴇѕтᴇг ᴍɑпɑѕ. Manas được đào tạo tại La Cambre ở Brussels, nơi cả cô và Delepierre đều làm việc cho các nhà mốt như Balenciaga, Acne Studios, Annemie Verbeke và Paco Rabanne. Quyết định để ᴇѕтᴇг ᴍɑпɑѕ bao gồm đầy đủ các kích cỡ quần áo xuất phát từ sứ mệnh trao quyền cho phụ nữ và sự tích cực của cơ thể.

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 1

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 2

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 3

𝖶ᴇɪпѕɑптᴏ

Victor 𝖶ᴇɪпѕɑптᴏ là một nhà thiết kế trẻ người Paris, từng học tại trường Atelier Chardon Savard ở Paris trước khi thành lập thương hiệu riêng của mình, 𝖶ᴇɪпѕɑптᴏ, vào năm 2020. Trước khi ra mắt thương hiệu của mình, 𝖶ᴇɪпѕɑптᴏ đã được đào tạo từ các nhà thời trang nổi tiếng bao gồm Chloé, Jean Paul Gaultier, và Y / Dự án. 𝖶ᴇɪпѕɑптᴏ cũng là người lọt vào bán kết Giải thưởng LVMH 2022.

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 4

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 5

Аʟfɪᴇ

Sinh ra và lớn lên ở Paris, Alice Fresnel đặt dấu ấn độc đáo của riêng mình vào thời trang không phân biệt giới tính. Vào năm 2020, Fresnel thành lập một thương hiệu không theo mùa của Paris có tên Аʟfɪᴇ, chuyên về hàng thủ công nâng cao kiến ​​thức cơ bản cho phụ nữ và lấy cảm hứng từ quần áo nam. Là một người lớn lên được bao quanh bởi các chàng trai, Fresnel đã tạo ra thương hiệu của mình để khám phá sự cân bằng giữa nam tính và nữ tính. Những tác phẩm của cô ấy là những thứ của cả sự tinh tế và sức mạnh, được thể hiện trong các kiểu dáng có cấu trúc được làm thủ công từ các loại vải tinh chế.

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 6

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 7

ᴍɑгᴄɪɑ

Nhà thiết kế người Paris Emma Reynaud là giám đốc sáng tạo và người sáng lập đằng sau ᴍɑгᴄɪɑ, một thương hiệu quần áo bền vững thúc đẩy sự gợi cảm trở nên thoải mái. Reynaud ra mắt ᴍɑгᴄɪɑ vào năm 2018 và đặt mục tiêu đặt tính bền vững và thân thiện với môi trường lên hàng đầu trong thời trang Pháp. Cảm hứng thiết kế của cô bắt nguồn từ bối cảnh nghệ thuật của Pháp và cho rằng trang phục của cô là sức mạnh và sự gợi cảm của phụ nữ.

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 8

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 9

ᴍɑɪтгᴇρɪᴇггᴇ

Người sáng lập ᴍɑɪтгᴇρɪᴇггᴇ, Alphonse ᴍɑɪтгᴇρɪᴇггᴇ là một cái tên cần biết. Trước khi thành lập thương hiệu riêng của mình, ᴍɑɪтгᴇρɪᴇггᴇ từng là người bảo trợ của Jean Paul Gaultier khi làm trợ lý cho ông. Anh ấy chính thức giới thiệu thương hiệu của mình vào năm 2018 và thiết kế cả thời trang cao cấp và đồ ready to wear trong studio của mình ở Paris. Kể từ khi ra mắt thương hiệu của mình, ᴍɑɪтгᴇρɪᴇггᴇ đã thiết kế tám bộ sưu tập và đã trình diễn tại Tuần lễ thời trang Paris.

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 10

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 11

Ргᴇѕѕɪɑт

Vừa tốt nghiệp trường Chambre Syndicale de la Couture, Vincent Garnier đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Nhà thiết kế người Paris là người sáng lập ra Ргᴇѕѕɪɑт, một thương hiệu thanh lịch và giản dị, lấy sự linh hoạt của giới tính làm cốt lõi của nó. Trước khi thành lập thương hiệu của mình, Garnier đã làm việc tại các hãng thời trang hàng đầu như John Galliano, Maison Margiela, Saint Laurent và Balmain. Anh đã có màn ra mắt bộ sưu tập lớn đầu tiên trong Tuần lễ thời trang Paris cho mùa Thu / Đông 2021. Garnier đã thiết kế quần áo cho những người nổi tiếng bao gồm Olly Alexander, Halsey, Nicky Doll và Alton Mason.

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 12

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 13

Ѕтᴇᴠᴇп Рɑѕѕɑгᴏ

Nhà thiết kế Ѕтᴇᴠᴇп Рɑѕѕɑгᴏ có trụ sở tại Paris là người sáng lập thương hiệu xa xỉ Ѕтᴇᴠᴇп Рɑѕѕɑгᴏ. Tốt nghiệp năm 2018 tại Đại học Thời trang London, Passaro đã trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình tại Tuần lễ Thời trang London vào năm 2019. Anh ấy chuyên sử dụng các kỹ thuật cắt may truyền thống và pha trộn chúng với các yếu tố đương đại để tạo ra một thương hiệu tạo ra những tác phẩm thanh lịch và vượt thời gian.

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 14

7 nhà thiết kế Pháp trẻ tuổi mà bạn nên biết - 15