8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất

Muốn vóc dáng ghi điểm, nàng chỉ cần mix trang phục với những đôi giày sau.

1. Váy bút chì + giày cao gót thấp thoải mái

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 1

Váy bút chì là món đồ cổ điển không bao giờ cũ. Ngày nay, item này không chỉ được diện ở công sở mà còn được ứng dụng rất nhiều với phong cách thường ngày. Váy bút chì có thể có độ dài, màu sắc và hoa văn khác nhau, và chúng được làm bằng nhiều loại vải khác nhau. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc phù hợp với phong cách của mình.

Các nhà thiết kế khuyên bạn nên mặc váy bút chì với giày cao gót thấp thoải mái. Ngoài ra, giày cao gót quai mảnh cũng rất phù hợp, đặc biệt là đối với những chiếc váy dài đến đầu gối hoặc dài hơn.

2. Váy tulip + giày đến mắt cá chân + hở ngón chân

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 2

Váy tulip có tên gọi như vậy từ hình dáng của nó, làm nổi bật phần hông và những đường cong nữ tính. Vì vậy, một đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn trông dịu dàng hơn. Hãy chọn một đôi giày có màu sắc phù hợp với có độ cao đến mắt cá chân và hở ngón chân.

Chị em có thể mang một đôi bốt hở ngón đến mắt cá chân hoặc mang một đôi dép gladiator có quai trong một ngày nắng nóng. Giày mũi nhọn có thể là một giải pháp cho bạn nếu bạn cảm thấy khó chịu với phần hở ngón chân. Hoặc, nếu bạn là một người thực sự nổi loạn, hãy kết hợp váy hoa tulip với một đôi giày thể thao.

3. Váy xòe + giày cao gót theo sở thích của bạn

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 3

Với váy xòe, bạn chỉ cần diện đôi xăng đan nền nã cho ngày hè nóng nực. Hoặc diện một đôi giày cao gót vào một ngày đi làm hay đi phỏng vấn. Miễn là màu sắc của giày phù hợp với váy.

4. Váy quấn + giày đế bệt

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 4

Váy quấn được coi là kiểu váy phù hợp với mọi phụ nữ, bất kể vóc dáng của cô ấy như thế nào. Còn về những đôi giày phù hợp thì đây là một trong những chân váy cho bạn thoải mái lựa chọn và thử nghiệm. Nhiều nhà thiết kế sẽ kết hợp một chiếc váy quấn với một đôi dép/sandal theo mùa. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể mix nó với một đôi giày cao gót nếu muốn.

5. Váy chữ A + giày cao gót

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 5

Vấn đề với váy chữ A là nó khiến chân bạn trông ngắn hơn và phần hông của bạn to hơn. Vì vậy, những đôi giày cao gót cao hoặc vừa tầm là lựa chọn tốt nhất để bạn tạo dáng thanh mảnh. Chọn loại gót theo thói quen đi bộ hàng ngày của bạn và thời tiết. Nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái thì có thể kết hợp váy chữ A với một đôi giày thể thao.

6. Váy mini + bốt

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 6

Như bất kỳ loại váy nào khác, váy mini ngày nay có thể được làm bằng nhiều loại vải và màu sắc khác nhau. Nhưng các nhà thiết kế thời trang khuyên bạn nên kết hợp chúng với giày bốt. Bạn có thể đi một đôi bốt cao gót có dây buộc để làm cho vẻ ngoài trông sang và chất hơn.

Vào những mùa mát mẻ hơn, một đôi bốt dài đến đầu gối sẽ rất phù hợp với chiếc váy mini của bạn.

7. Váy midi + giày/dép giản dị

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 7

Một chiếc váy midi có thể là một món đồ cơ bản hoàn hảo cho tủ quần áo mùa hè thường ngày của bạn. Chị em có thể kết hợp nó với các phụ kiện sáng màu và nhiều kiểu giày. Ví dụ, bạn có thể mang một đôi giày thể thao hoặc sandal, giày cao gót đều hợp.

8. Váy maxi + giày cao gót hoặc platform

8 cách kết hợp đầm với giày dép tôn dáng nhất - 8

Váy maxi được thiết kế riêng để làm nổi bật vòng eo của bạn. Vì vậy, hãy kết hợp nó với thắt lưng hoặc áo vest có màu sắc phù hợp. Về phần giày, các chuyên gia thời trang cho rằng bạn nên mix váy maxi với giày cao gót hoặc đế xuồng.

Vào mùa hè, bạn có thể kết hợp váy maxi với những đôi xăng đan đế cao. Vào những mùa mát mẻ hơn, hãy mix một đôi bốt cao đến mắt cá chân có màu sắc phù hợp với váy maxi.

Related Posts