8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này

Với nhiệt độ mùa hè lên đến đỉnh điểm vào giữa tháng 8, chúng ta sẵn lòng loại bỏ một vài nếp nhăn để đổi lấy đặc tính thoáng khí và thấm mồ hôi vượt trội của vải lanh.

1. Vải lanh

Đúng vậy, loại vải nhẹ có xu hướng dễ bị xù lông, nhưng với nhiệt độ mùa hè lên đến đỉnh điểm vào giữa tháng 8, chúng ta sẵn lòng loại bỏ một vài nếp nhăn để đổi lấy đặc tính thoáng khí và thấm mồ hôi vượt trội của vải lanh. (Mẹo nhỏ: Những chiếc váy bằng vải lanh mềm mại ít nhăn hơn so với quần short hoặc quần tây mỏng).

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 1

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 2

2. Mang giày thể thao có chiều dài nhỏ

Bạn hãy kiểm tra kiểu dáng mới mẻ đáng ngạc nhiên này: giày trắng đơn giản và một bộ romper có chiều dài ngắn nhưng nhẹ nhàng mát mẻ.

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 3

3. Mang theo một túi nhỏ

Chúng ta đã quá quen với việc mang theo những thứ tối thiểu bên mình trong thời gian cách ly và chúng ta hoàn toàn có kế hoạch giữ phong cách tối giản đó bằng những chiếc túi nhỏ vừa vặn với tất cả (và duy nhất) những thứ cần thiết như chìa khóa, ví, khẩu trang.

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 4

4. Một món đồ với họa tiết

Kết hợp áo đen với quần đen? Luôn luôn bóng bẩy. Nhưng hoàn thiện một bộ trang phục toàn màu đen với một chiếc áo khoác ngoài với họa tiết nhiệt đới sẽ thú vị hơn nhiều.

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 5

5. Dễ dàng quay trở lại với việc đi giày cao gót

Giày cao gót đang dần quay trở lại vòng quay giày thông thường của chúng ta, nhưng hiện tại chúng ta dự định gắn bó với những đôi giày platform thay vì giày cao gót. Ngoài ra, chúng cũng hoạt động hiệu quả với quần jean trắng giản dị và áo thun lụa đơn giản vì vậy bạn có thể mặc chúng gấp đôi thường xuyên.

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 6

6. Hoán đổi màu pastel cho màu đậm hơn

Mang đến cho tủ quần áo thời tiết ấm áp của bạn một màu sắc chủ đạo bằng cách mặc những sắc thái phong phú nhất của mùa thu như cúc vạn thọ, ngọc lục bảo và hoa vân anh. Miễn là bạn vẫn giữ những kiểu dáng mùa hè, bạn sẽ trông vẫn phù hợp theo mùa.

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 7

7. Kết hợp váy boho với Sandal thể thao

Bạn không chắc chắn làm thế nào để mang những đôi xăng đan chunky, Velcro vào mùa hè này? Hãy lên ý tưởng thu hút mọi ánh nhìn bằng một chiếc váy maxi boho bồng bềnh với các màu sắc bổ sung.

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 8

8. Thả lỏng để đánh bại cái nóng

Trời quá nóng để mặc quần áo bình thường nhưng bạn vẫn có những việc lặt vặt cần di chuyển và những người bạn cần gặp. Giải pháp cho bạn là chọn những thiết kế rộng rãi, thoáng mát được cắt may chuyên nghiệp để giữ mát trong khi trông vẫn hoàn toàn phù hợp.

8 kiểu dáng bạn nên thử cho tháng 8 này - 9

Related Posts