8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc

Briana Andalore

Julia Fox ngày nay đã trở thành gương mặt đại diện cho những lựa chọn thời trang táo bạo. Chiếc áo khoác denim bra hình nón của Schiaparelli, chiếc áo denim nhỏ xíu (rất) và những đường cắt may bất tận đều đã có một khoảnh khắc ấn tượng. Và người đứng sau hậu trường giúp tạo ra những khoảnh khắc đáng kinh ngạc là Briana Andalore.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 1

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 2

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 3

Mimi Cuttrell

Ariana Grande, Maude Âptow, Madelyn Cline, Gigi Hadid. Đây chỉ là một số cái tên mà Mimi Cuttrell tạo kiểu thường xuyên. Cho dù cô ấy đang truyền phong cách casual cho Hadid hay nữ tính cho Grande, cô ấy biết chính xác cách kết hợp trang phục với thẩm mỹ và tính cách tổng thể của người nổi tiếng.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 4

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 5

Donté McGuine

Donté McGuine biết chính xác cách nâng cấp và làm mới diện mạo trang phục nam cơ bản. Thường có sự thay đổi bất ngờ nhưng thời trang, ngoại hình của McGuine không kém phần ấn tượng. Và ngoài những người nổi tiếng về phong cách như Evan Mock và Vic Mensa, anh ấy còn hợp tác với Mock để tạo ra thương hiệu quần áo Wahine.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 6

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 7

Dani Michelle

Khách hàng thường xuyên của Dan là Kendall Jenner, Hailey Bieber và Kourtney Kardashian. Một số kiểu dáng mang tính biểu tượng nhất của cô bao gồm chiếc váy lấp lánh màu nude của Bieber từ 16Arlington và bộ Dolce & Gabbana hoa của Kendall Jenner mà cô mặc trong lễ cưới của chị gái lớn.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 8

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 9

Law Roach

Zendaya không còn xa lạ với vô sốkhoảnh khắc gây ấn tượng mạnh trên thảm đỏ. Gặp Law Roach, nhà tạo mẫu chịu trách nhiệm việc bạn phải há hốc mồm kinh ngạc khi bạn nhìn thấy nữ diễn viên của phim Euphoria. Và ngoài nữ diễn viên đoạt giải Emmy, Roach cũng đã làm việc với Bella Hadid, Priyanka Chopra-Jonas và Halsey.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 10

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 11

Kate Young

Nhà tạo mẫu Kate Young thường xuyên chia sẻ những phong cách thời trang với 812.000 người theo dõi của cô. Một ngôi sao hầu như luôn xuất hiện trên tài khoản của cô ấy là ca sĩ, diễn viên và người sáng lập Rare Beauty, Selena Gomez. Tuy nhiên, Young cũng là người đứng sau một số bộ đồ Gucci đáng nhớ nhất của nữ diễn viên Dakota Johnson trong Fifty Shades of Grey. Các khách hàng nổi tiếng khác của cô bao gồm Julianne Moore, Sophie Turner và Margot Robbie.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 12

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 13

Kat Gosik

Kat Gosik chịu trách nhiệm về một số bộ trang phục kỳ quặc nhất trong Sell Sunset của Christine Quinn. Cho dù cô ấy để ngôi sao truyền hình thực tế với kiểu dáng hoàn toàn lấy cảm hứng từ người đi xe đạp màu vàng để phù hợp với chiếc Lamborghini của cô ấy hay liệu cô ấy đặt Quinn trong một kiểu dáng đơn sắc hoàn toàn, cô ấy biết phải làm gì để khiến mọi người bàn tán.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 14

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 15

Maeve Reilly

Maeve Reilly biết chính xác làm thế nào để có được một bộ trang phục tạo ra tuyên bố thời trang. Bạn còn nhớ khi chiếc váy Mugler xuyên thấu hoàn toàn của Megan Fox tại VMAs gần như đã gây sốt trên mạng? Reilly cũng đã làm việc với Hailey Bieber và TikToker Dixie D’Amelio.

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 16

8 nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng đang thay đổi cách chúng ta ăn mặc - 17

Related Posts