Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết

Mỹ nhân Hàn Quốc có cuộc sống địa ngục khi làm dâu nhà hào môn thế này.

Go Hyun Jung từng được xem là một trong những tượng đài nhan sắc của màn ảnh Hàn Quốc. Năm 18 tuổi cô đã giành được vị trí Á hậu 1 ở cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1989. Đây cũng là bước ngoặt đưa cô đến với diễn xuất, chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật. Nữ diễn viên đã tham gia các bộ phim như: Con mắt của bình minh, Lòng mẹ biển cả,… Đặc biệt bộ phim Đồng hồ cát là cú hích đưa sự nghiệp của cô lên một tầm cao mới.

Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết - 1

Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết - 2

Go Hyun Jung được xem là một trong những tượng đài nhan sắc trong làng giải trí Hàn Quốc. 

Vào thời điểm đó, cô là một trong những cái tên được săn đón nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc, sự nghiệp không ngừng phát triển giúp mỹ nhân họ Go nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A. Giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Go Hyun Jung bất ngờ đưa ra quyết định kết hôn với Jung Young Jin – phó chủ tịch tập đoàn Shinsegae đồng thời là cháu trai của chủ tịch tập đoàn Samsung.

Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết - 3

Á Hậu Go Hyun Jung một bước lên mây nhờ làm dâu hào môn.

Cuộc hôn nhân của nữ diễn viên khiến nhiều người cảm thấy ghen tị bởi cô vừa sở hữu nhan sắc, sự nghiệp thăng hoa và có được người chồng tỷ phú. Thế nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống của Go Hyun Jung không được hạnh phúc mà đó là bắt đầu những chuỗi bi kịch.

Làm dâu nhà tài phiệt không hề dễ dàng khi cô bị cả gia đình xem thường, đối xử tệ bạc. So với gia thế hiển hách của nhà chồng thì gia thế nhà Go Hyun Jung khá bình thường, điều này cũng chính là nguyên nhân khiến cô không được gia đình chồng xem trọng. Những tưởng sau khi có con, địa vị của cô trong gia đình nhà chồng sẽ tốt hơn nhưng họ chỉ xem cô là công cụ sinh đẻ, không khác gì một người làm trong nhà.

Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết - 4

Go Hyun Jung có cuộc sống khó khăn khi bị cả gia đình chồng xem thường, đối xử tệ bạc.

Không chịu nổi áp lực, Go Hyun Jung đã quyết định “dứt áo ra đi”. Đối với việc ly hôn, cô đã nhận được 1,5 tỷ won (26,6 tỷ đồng) từ chồng đại gia. Nhưng số tiền đó không là gì so với những tủi nhục mà cô phải chịu đựng từ nhà chồng. Điều khiến nữ diễn viên đau đớn là bị tước quyền nuôi con và cấm gặp mặt.

Sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên, Go Hyun Jung đã vực dậy và quay trở lại showbiz. Không hề bị lép vế với thế hệ đàn em trẻ trung và xinh đẹp, cô vẫn luôn tìm kiếm cơ hội gây dựng lại sự nghiệp ở độ tuổi 32. Nữ diễn viên bắt đầu thay đổi phong cách, thử sức mình với các tác phẩm đa dạng.

Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết - 5

Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết - 6

Nữ diễn viên họ Go bắt đầu thay đổi phong cách, thử sức mình với các tác phẩm đa dạng.

Nhờ sự nỗ lực của bản thân, Go Hyun Jung đã quay trở lại màn ảnh thông qua các tác phẩm như: Nữ hoàng Seondeok, Daemul,…. Cô đã cùng anh trai mở một công ty quản lý hàng loạt diễn viên, idol nổi tiếng. Ngoài ra, Go Hyun Jung cũng lấn sân sang kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm và trở thành giáo sư của trường đại học Dongguk.

Á hậu Hàn Quốc làm dâu nhà tài phiệt, bị ép ly hôn với giá 26 tỷ và cái kết - 7

Go Hyun Jung bắt đầu lấy lại danh tiếng cũng như địa vị trong ngành giải trí và đạt được nhiều thành công. 

Hiện tại nàng Á hậu ngày nào đã bước sang tuổi 50. Go Hyun Jung vẫn giữ được cho mình phong độ, có được danh tiếng và địa vị trong giới. Thế nhưng cô hiện vẫn đang độc thân và không thể gặp mặt các con.

Related Posts