​Á hậu Minh Thư khoe sắc với áo dài xuân cách điệu

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Minh Thư diện các thiết kế áo dài cách điệu trong bộ sưu tập đón xuân “Sắc khải hoàn” của nhà thiết kế Trần Thiện Khánh.

Bộ sưu tập “Sắc khải hoàn” lần này là những mẫu thiết kế cách điệu xen lẫn truyền thống. Các kiểu áo yếm kết hợp cùng choàng cape vừa nhẹ nhàng, kín đáo như chính hình tượng của Á hậu Minh Thư. Theo Trần Thiện Khánh khi cách tân áo dài, anh vẫn muốn giữ phom dáng truyền thống của áo dài như chiết eo, tà áo chấm gót và phối với quần ống rộng.

Nét nữ tính, trẻ trung của Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 là nguồn cảm hứng để nhà thiết kế thực hiện bộ sưu tập đón xuân. Các mẫu mang bảng màu tươi sáng hợp xu thế như đỏ phối với tím đỏ. Ngoài lụa, bộ sưu tập còn sử dụng chất liệu organza.

​Á hậu Minh Thư khoe sắc với áo dài xuân cách điệu - 1​Á hậu Minh Thư khoe sắc với áo dài xuân cách điệu - 2

Minh Thư khoe sắc với các thiết kế áo dài cách điệu

Minh Thư sinh năm 2001, quê Quảng Trị. Cô cao 1m7, số đo ba vòng 80-62-90 cm, là sinh viên Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Trước khi đoạt giải Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022, cô là Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022.

Sau cuộc thi, Minh Thư tập trung thời gian hoàn thành chương trình học ở trường đại học. Sắp tới, cô muốn hướng đến hình ảnh thanh lịch, tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là những cô gái trẻ. Mùa xuân này cô hợp tác cùng một số nhà thiết kế thực hiện bộ ảnh cũng như ăn Tết tại quê nhà Quảng Trị.

​Á hậu Minh Thư khoe sắc với áo dài xuân cách điệu - 3​Á hậu Minh Thư khoe sắc với áo dài xuân cách điệu - 4​Á hậu Minh Thư khoe sắc với áo dài xuân cách điệu - 5

Sau nhận danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022, Minh Thư vẫn dành nhiều thời gian cho việc học

Trần Thiện Khánh là một trong những nhà thiết kế áo dài ở miền Trung, tạo được dấu ấn riêng với phong cách áo dài cung đình.

Tháng 9/2015, anh giới thiệu bộ sưu tập áo dài tại Anh. Năm 2016, anh tham dự Festival áo dài ở Huế với bộ sưu tập “Huyền bí Phương Đông” lấy cảm hứng từ hoa sen.

Trang phục của Trần Thiện Khánh từng được hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh… lựa chọn. Trước khi đến với nghề thiết kế áo dài, anh từng học cắt tóc và làm chuyên gia trang điểm ở Hà Nội.

Chia sẻ

Theo Phan Trai (Người đưa tin)

Related Posts