Á hậu Thúy Vân bất ngờ lấn sân làm ca sĩ, mời Vũ Thu Phương, Khánh Vân đóng MV

Sau nhiều vai trò như người mẫu, MC, host… Thúy Vân nghiêm túc theo đuổi công việc ca hát.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-07/1657159258-tv.m3u8″ autoplay=”true”]

MV “Trái Tim Yêu Thương” – Thúy Vân

Chiều 6/7, Thúy Vân có buổi giới thiệu MV đầu tay “Trái Tim Yêu Thương” tại TP.HCM. Đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của chân dài sinh năm 1993 từ hình ảnh một người đẹp, MC, host… sang vai trò ca sĩ.

Thuý Vân lựa chọn dòng nhạc pop dance để có thể truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ nhất. Nội dung ca khúc “Trái tim yêu thương” nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là vẹn toàn. Vô hình trung, những điều này đã khiến nữ giới tự đặt ra cho mình những chuẩn mực là rào cản ngăn trở họ chinh phục ước mơ và vươn tới thành công.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ lấn sân làm ca sĩ, mời Vũ Thu Phương, Khánh Vân đóng MV - 1

Á hậu Thúy Vân bất ngờ lấn sân làm ca sĩ, mời Vũ Thu Phương, Khánh Vân đóng MV - 2

Thúy Vân chính thức trở thành ca sĩ

Thông qua MV đầu tay, Thúy Vân mong muốn truyền tải thông điệp rằng “Nữ giới có quyền tự do lựa chọn trở thành hình mẫu mình muốn hướng đến” để có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Với thông điệp tích cực của ca khúc, dự án nhận được sự đồng hành của ba khách mời đặc biệt: siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân và Tiktoker Lê Thụy.

MV “Trái Tim Yêu Thương” có sự đầu tư bài bản, từ âm nhạc lẫn hình ảnh. Bên cạnh việc tập luyện thanh nhạc và vũ đạo, Thúy Vân còn tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo đứa con tinh thần ra mắt khán giả được chỉn chu, hoàn thiện nhất.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ lấn sân làm ca sĩ, mời Vũ Thu Phương, Khánh Vân đóng MV - 3

Ông xã hết lòng ủng hộ Thúy Vân trong các hoạt động nghệ thuật

Á hậu Thúy Vân bất ngờ lấn sân làm ca sĩ, mời Vũ Thu Phương, Khánh Vân đóng MV - 4

Hứa Vĩ Văn và nhiều sao Việt đến chúc mừng Thúy Vân

Khi được hỏi về quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ, người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ: “Có lẽ khán giả sẽ hơi bất ngờ khi tôi quyết định theo đuổi một con đường mới khi đã có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng thực ra, đây không phải là một quyết định mang tính nhất thời, mà đây là đam mê và ước mơ của tôi từ thuở nhỏ.

Một lý do nữa vô cùng quan trọng và không mang tính cá nhân, là bởi tôi hi vọng rằng, bên cạnh những hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em… mà tôi đang thực hiện trên các nền tảng số, thì đây là một dự án truyền cảm hứng bằng âm nhạc, sẽ có được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp cho họ tự tin, vươn tới ước mơ của mình dù có khó khăn, vất vả đến đâu”.

Related Posts