Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh đăng tải loạt ảnh ngọt ngào chào đón Giáng sinh 2022 gây chú ý.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 1

Mới đây, Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh đăng tải bộ ảnh Giáng sinh, khoe vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 2

Trong ảnh, Diễm Anh lựa chọn đầm cúp trắng tinh khiết, khoe khéo làn da trắng và bờ vai quyến rũ. Nghiêm Hoàng Diễm Anh cho rằng cuối năm là dịp để mọi người sống chậm lại,xem lại những gì đã trải qua trong một năm và đề ra mục tiêu kế hoạch mới.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 3

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 4

Đối với Diễm Anh, quan trọng nhất là gia đình, công việc, những công việc thiện nguyện giúp đỡ người khác. Giáng sinh cũng là dịp ghi lại khoảnh khắc đẹp của mọi người, cầu chúc những điều tốt lành nhất sẽ đến cho năm tới.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 5

Hiện tại, công việc của Diễm Anh là kinh doanh và kols nên có thể chủ động trong phân bổ thời gian. Cô dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện, Diễm Anh trích tiền để dành kinh doanh để ủng hộ xây trường, đồ dùng học tập cho các em vùng cao. Diễm Anh muốn lan tỏa sự ấm áp cho những em nhỏ còn khó khăn.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 6

Nghiêm Hoàng Diễm Anh từng đạt danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa khôi Tài sắc 2019. Ngoài ra, mỹ nhân 9X còn đạt nhiều danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc như giải khuyến khích cuộc thi Nữ sinh Việt Nam 2013, Top 15 Gương mặt Thương hiệu. Sở hữu vẻ đẹp khả ái, ngọt ngào, Diễm Anh nhanh chóng gây được ấn tượng với khán giả.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 7

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, người đẹp sinh năm 1995 còn phụ trách thêm vai trò marketing –  truyền thông tại một công ty nước ngoài. Ngoài ra, Diễm Anh còn đảm nhận vai trò cố vấn hay giám khảo của một số cuộc thi của dành cho sinh viên mà mới đây nhất là cuộc thi “King and Queen 2020” của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. 

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 8

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 9

Vốn sở hữu ngoại hình nổi bật cùng nhan sắc ấn tượng, Á khôi 9X còn rất đắt show làm người mẫu và quảng cáo. Diễm Anh cho biết, cô luôn cố gắng chăm chút cho ngoại hình và đầu tư, trau dồi thêm kiến thức để hoàn thiện bản thân hơn.

Chia sẻ

Theo Minh Phương (Nông thôn Việt)

Related Posts