Angela Phương Trinh bất ngờ nói về “thời nổi loạn”: “Tôi tạo ra nhiều tội lỗi”

0
37

Chia sẻ của Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, từng được đánh giá là nữ diễn viên tài năng của làng điện ảnh Việt. Cô tạo tiếng vang khi đóng phim từ 7 tuổi với các bộ phim “Mùi ngò gai”, “Kính vạn hoa”, “Người mẹ nhí”…

Nổi tiếng khi còn khá trẻ khiến Angela Phương Trinh dần bị sa ngã. Bước qua tuổi dậy thì, cô bất ngờ “nổi loạn”, theo đuổi phong cách gợi cảm. Từ một cô bé dễ thương, đáng yêu, “người mẹ nhí” bỗng ăn mặc mát mẻ, hở bạo khiến nhiều fan khó lòng chấp nhận. Cô bỏ ngoài tai những lời góp ý, chỉ làm những điều bản thân yêu thích. Từ đó, sự nghiệp của diễn viên sinh năm 1995 chao đảo vì liên tục vướng phải scandal. Cô được dư luận gọi bằng danh xưng “nữ hoàng thị phi”.

Angela Phương Trinh bất ngờ nói về “thời nổi loạn”: “Tôi tạo ra nhiều tội lỗi” - 1

Angela Phương Trinh bất ngờ nói về “thời nổi loạn”: “Tôi tạo ra nhiều tội lỗi” - 2

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-17/1658043896-phuongtrinh.m3u8″ autoplay=”true”]

Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ về “quá khứ dữ dội”

Mới đây, trong một buổi tọa đàm, Angela Phương Trinh chủ động nhắc về “thời nổi loạn”. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ thời điểm đó vì tuổi còn nhỏ lại hoạt động trong giới nghệ thuật nhiều cám dỗ, nên cô đã bị cuốn theo. Cụ thể, Angela Phương Trinh tâm sự: “Cách đây 6 – 7 năm trước, do mình đang trong độ tuổi mới lớn, có rất nhiều cám dỗ. Mình lại trong giới nghệ thuật nữa nên đã bị cuốn theo và tạo ra rất nhiều tội lỗi. Hầu như mình cảm thấy quả báo đến với mình ngay tức khắc”.

Angela Phương Trinh bày tỏ, cô cảm thấy may mắn khi quả báo của những sai lầm đó đến ngay trước mắt nhưng không hiểu sao lại ngừng lại. Từ đó, cô thức tỉnh và bắt đầu tu tập để thay đổi chính mình. Diễn viên “Người mẹ nhí” tiết lộ thêm, thời gian đầu khi bắt đầu tìm hiểu tu tập, cô “giữ giới” rất nghiêm khắc. Vì thế mà cô trở nên sống tách biệt, ít tiếp xúc, hầu như không giao lưu trò chuyện với mọi người. Dù có đến phim trường hay có lịch trình làm việc, cô cũng ngồi riêng một góc tách biệt với những người khác trong ê-kíp.

Angela Phương Trinh bất ngờ nói về “thời nổi loạn”: “Tôi tạo ra nhiều tội lỗi” - 3

Nữ diễn viên được khen nhan sắc thăng hạng hơn xưa

“Và mình nhận ra điều đó là sai”, Angela Phương Trinh nói. Cô thay đổi cách sống, giao tiếp với nhiều người hơn và cũng giác ngộ ra nhiều điều. Angela Phương Trinh quyết định rời khỏi showbiz và lui về ở ẩn, tập trung cho các hoạt động thiện nguyện, trở thành người ăn chay trường, tu tập.

So với hình ảnh người đẹp nhiều thị phi năm xưa, hiện tại Angela Phương Trinh liên tục ghi điểm về phong cách khi xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng. Cô cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân, cũng như các hoạt động, công việc thường ngày. Mỗi động thái của cô trên mạng xã hội đều nhận được sự theo dõi của đông đảo khán giả.

Angela Phương Trinh bất ngờ nói về “thời nổi loạn”: “Tôi tạo ra nhiều tội lỗi” - 4

Thời gian gần đây, cô gây chú ý vì chuyện tình vỏn vẹn 3 ngày với nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Tuy nhiên sau đó, diễn viên 9X xác nhận cả hai chỉ là anh em tri kỷ