Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò

Sự kiện:
Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ


Tham gia hẹn hò, liệu chàng trai hài hước với gu bạn gái “lạ” có chinh phục được cô nàng hơn tuổi cá tính?

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 860 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Minh Phong (28 tuổi, Tiền Giang) – kỹ sư thực phẩm ở Long An, kiêm kinh doanh online & làm TikToker và Hồng Ngọc (30 tuổi, TP.HCM) – kế toán.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 2

Minh Phong thật thà cho biết, anh có điểm mạnh nấu ăn ngon, biết làm các công việc chị em làm được như thêu, xếp hoa, may vá; điểm yếu không làm được việc nặng và không biết giặt đồ.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 3

“Em có một mối tình 5 năm. Bình thường đi làm văn phòng em ăn mặc cũng được nhưng khi diễn mấy clip nghèo nhập tâm thì quần áo xé rách rưới, bạn đó và bạn bè bạn đó coi được nên bạn bị “quê” rồi hai đứa cãi nhau. Nhiều khi em sợ quen bạn nữ khác cũng gặp trường hợp giống vậy, nó trở về cái khuôn cũ. Ở công ty ai cũng nói em bê-đê nhưng em cảm thấy em không bê-đê”, anh chàng đa tài thật thà.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 4

“Em muốn tìm bạn nữ tóc đừng ngắn quá, có đeo kính nhưng đừng cận quá 4 độ vì cận quá không thấy đường lúc em đi nhậu xỉn sao chở em về được. Vòng một to to xíu tạo cho em một cái nhìn thân thiện. Trước khi đi mẹ em có một tiêu chuẩn chọn bạn nữ phải có tuổi là động vật 4 chân, còn em thì 1 chân, 2 chân hay không có chân em đều thương hết”, đàng trai gu “lạ” nói thêm.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 5

Hồng Ngọc là người vui vẻ, lạc quan, thích ca hát nhảy múa nhưng hơi cá tính, hay quên và không thạo việc gia đình.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 6

“Em thấy bạn trai thích hợp làm em của em hơn. Bạn trai bằng tuổi em gái em và thích làm những công việc phụ nữ còn em thì không giỏi may vá thêu thùa. Em thích làm công việc xã hội, đi làm về vui vẻ với bạn bè, đi nhà sách hay karaoke, đi tập nhảy, tập yoga. Vì không có thời gian nhiều nên cũng ít quen biết, em đi làm suốt ngày. Mối tình gần nhất của em vào năm ngoái quen trong công ty, cả hai không cùng quan điểm sống, ai cũng coi việc của mình là nhất nên không có sự đồng cảm, thấu hiểu, thông cảm lẫn nhau. Em muốn tìm một người chững chạc, sống có trách nhiệm. Trong tình yêu phải chân thành, biết chia sẻ với nhau”, nữ kế toán cá tính chia sẻ.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 7

Mở cửa trái tim, sự hài hước của chàng TikToker khiến trường quay cười nghiêng ngả. Anh hồn nhiên hỏi bạn gái: “Em có thích ăn xúc xích không? Lần đầu tiên gặp mặt anh có cây xúc xích muốn tặng em. Cây xúc xích anh làm, thấy có bự không? Anh còn mấy cây bự hơn nữa mà bỏ hộp không vừa nên tặng cây này bự cũng vừa rồi”.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 8

Cùng nhau trò chuyện, Minh Phong chia sẻ: “Nếu hai đứa bấm nút hẹn hò. Anh có 3 sự lựa chọn cho em. Một là em đi làm công ty, hai đứa ở trọ. Hai là về quê hai đứa làm ruộng. Ba là hai đứa ban ngày, anh diễn em quay, đăng clip rồi bán hàng online”. Hồng Ngọc đáp: “Em không thể làm ruộng vì em không biết làm. Em rất yêu thích công việc của em nên chắc chắn em sẽ lựa chọn đi làm. Em ở trọ suốt 10 năm nay rồi nên không sao”.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 9

Nói về tương lai, đàng trai cho biết anh đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ và đã có nhà riêng ở quê. Nếu bạn gái thích ở TP.HCM thì cả hai có thể ở trọ, sau này kinh tế đủ thì sinh con và mua nhà.

Anh chàng có gu bạn gái “độc lạ” mang theo “xúc xích khủng” đi hẹn hò - 10

Sau khi nắm tay trao cảm xúc và hát câu hát tỏ tình, chàng TikToker đã chinh phục được cô gái hơn tuổi bấm nút trong niềm vui của ông bà mối. Cả hai vui vẻ trao nhau nụ hôn đầu khiến khán giả cổ vũ không ngớt.

Chia sẻ

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts