Anh chàng kể khổ vì bạn gái đi ăn cứ kéo theo cả đám bạn, ăn tới 2-3 hiệp

Sự kiện:
Vợ chồng son

Chia sẻ


Hào phóng rút ví theo đuổi vợ đẹp mặc gia đình ngăn cấm, cặp đôi vẫn quyết cưới tới cùng.

Anh chàng kể khổ vì bạn gái đi ăn cứ kéo theo cả đám bạn, ăn tới 2-3 hiệp - 1

Vợ chồng son tập 487 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận đến với chuyện tình bi hài của cặp đôi ở Tiền Giang là Đặng Quốc (44 tuổi, công chức Sở xây dựng) và Thanh Nhanh (40 tuổi, nhân viên Sở y tế).

Đặng Quốc cho biết, trước đây anh làm ở ban quản lý dự án cách nhà xa nên phải ở trọ và quen một người chị. Người chị này đã giới thiệu cháu cho anh nhưng anh không cua được do “người ta không chịu” nên quay qua cua cô vợ xinh đẹp hiện tại.

“Anh để ý em thôi nhưng cô không cho quen. Cô nói, anh này xấu lắm, cái tánh cũng kỳ lắm, nếu nó mà cua thì đừng chịu nên không cho gặp. Rồi cô ghép em với một anh lại đúng là bạn thân của chồng nên cả hai gặp thôi chứ không có ấn tượng gì. Nửa năm trời 4 người chơi cầu lông rồi đi ăn chung, chồng là người trả tiền, anh hào phóng lắm”, Thanh Nhanh chia sẻ.

Anh chàng kể khổ vì bạn gái đi ăn cứ kéo theo cả đám bạn, ăn tới 2-3 hiệp - 2

“Giai đoạn đó em bị phá hoại kinh tế ghê lắm, đầu tư chắc cũng 5-6 cây vàng. Đi chị kia còn dẫn theo một số cháu nữa, đi ăn 7-8 người lận. Lúc đó em tính cua chơi chơi không có quyết tâm, chỉ gặp nhau bạn bè vui vẻ. Khoảng 2 năm mới chính thức yêu nhau. Đi chơi vợ dẫn bạn bè theo và ít chịu đi một mình, có lần nhiều nhất mười mấy người, ăn 2-3 hiệp”, anh chàng chịu chơi thật thà kể.

Thanh Nhanh cũng tiết lộ thêm rằng, chồng không chỉ đãi tiệc sinh nhật bạn cô, anh còn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho cô. “Ở quê ba mẹ nghèo lắm, không làm sinh nhật cho em. Lúc đó là 24 tuổi rồi anh mới làm sinh nhật, đặt nguyên một bàn tiệc mời bạn bè, rồi mua đủ hai mươi mấy bông hoa hồng. Có bông hơi héo cô em chê và không chịu nhưng nghe anh nói lý do chạy khắp chợ mới tìm được từng đó khiến em cảm động. Anh còn mua tặng em chiếc điện thoại rất mắc”, Thanh Nhanh nói thêm.

Anh chàng kể khổ vì bạn gái đi ăn cứ kéo theo cả đám bạn, ăn tới 2-3 hiệp - 3

Sau 1 năm hẹn hò chính thức, dù hai gia đình phản đối nhưng cặp đôi vẫn tự tổ chức lễ cưới. Kể về sự cố trước đám cưới, Đặng Quốc hài hước: “Em cưới vợ không coi ngày vì không mê tín dị đoan, cuối cùng chọn ngay ngày 30/4. Đặt tiệc hết trơn, má coi ngày nói là ngày Tam Nương và nói tự cưới đi, má không đi rước dâu. Rồi đổi ngày khác, lùi lại 2 ngày, không lên đèn, không làm lễ gì hết. Khi vợ đi trang điểm gần chỗ em, sẵn em chở về luôn. Mới bước vô cửa nhà mẹ vợ chửi quá trời, tính đuổi về luôn. Đã không cho gặp còn hốt về, lúc đó đang chuẩn bị làm đám cưới”.

“Ăn cắp cô dâu là phải đi cửa sau, không được đi cửa trước. Em đi xe bị ói mệt quá, anh đưa vô thì thấy cửa sau bà con ngồi chật không có chỗ đi, còn cửa nhà trên trống nên em xách đồ vô luôn khiến mấy dì, mấy cô la”, Thanh Nhanh kể tiếp.

Anh chàng kể khổ vì bạn gái đi ăn cứ kéo theo cả đám bạn, ăn tới 2-3 hiệp - 4

Sau khi về chung một nhà, cả hai đã có đủ nếp đủ tẻ và được gia đình đôi bên chấp nhận thương như con trong nhà.

Nói về tật xấu của chồng, bà mẹ hai con “chê” chồng quá tốt nên hay bị bạn lừa tiền, không trả. Anh cũng tự quyết định mọi việc trong gia đình, chỉ hỏi ý kiến vợ cho có. Ngoài ra anh có tính hay quên và coi trọng lễ nghĩa. Cô mong chồng chọn bạn chơi và giữ gìn sức khỏe.

Anh chàng kể khổ vì bạn gái đi ăn cứ kéo theo cả đám bạn, ăn tới 2-3 hiệp - 5

Về phía Đặng Quốc, anh “tố” vợ chỉ có hai tật xấu đó là mê ngủ và biếng làm. Nhiều khi anh muốn vợ ra vườn làm cùng mình cho vui hoặc ra đứng xem anh làm cũng được.

Chia tay cặp vợ chồng dễ thương, 2 MC chúc cả hai luôn vui vẻ và hạnh phúc với những gì đang có.

Chia sẻ

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts