Anh chị ruột Thiện Nhân: “Không cấm chuyện yêu đồng giới, sốc khi em gái lên chức giám đốc”

Gia đình bày tỏ sự lo lắng về số tiền mà Thiện Nhân góp vốn vào một công ty du lịch.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-17/1658056140-anhchi.m3u8″ autoplay=”true”]

VIDEO anh chị ruột lo lắng khi Thiện Nhân lên chức giám đốc

Chiều 17/7, anh trai và chị gái ruột của Thiện Nhân đã có buổi gặp gỡ báo giới. Cả hai thừa nhận có đánh em gái như thông tin Quán quân “The Voice Kids” mùa 2 chia sẻ trong livestream trưa 16/7. “Khi bước vào tuổi dậy thì Nhân có nhiều thay đổi. Anh em trong gia đình xảy ra mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Trong giây phút thiếu kiểm soát, tôi có tát Nhân một cái. Đó là cái tát đầu tiên. Sau đó tôi nhận ra mình sai, thiếu kiểm soát. Chúng tôi vẫn yêu thương Thiện Nhân và mong muốn mọi thứ tốt đẹp đến với em”, chị gái Thiện Nhân bày tỏ.

Theo chị gái Thiện Nhân, khi Thiện Nhân đưa người tình đồng giới N.T (35 tuổi) về quê Bình Định và thông báo cả hai sẽ ra ở riêng đã khiến mẹ ruột sốc và khóc rất nhiều. Dù không nhận được sự đồng ý từ người lớn nhưng cả hai vẫn vào TP.HCM sinh sống. “Tôi có hỏi Thiện Nhân đã quyết định kỹ chưa vì lựa chọn này có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiệp. Thiện Nhân bảo đã chắc chắn và tôi cũng không ý kiến gì. Khi mẹ bình tâm và gọi điện cho Thiện Nhân để khuyên nhủ thì người yêu của Thiện Nhân giật điện thoại để nói chuyện”.

Anh chị ruột Thiện Nhân: “Không cấm chuyện yêu đồng giới, sốc khi em gái lên chức giám đốc” - 1

Anh chị ruột Thiện Nhân: “Không cấm chuyện yêu đồng giới, sốc khi em gái lên chức giám đốc” - 2

Anh chị ruột của Thiện Nhân

Khi Thiện Nhân thông báo lên chức giám đốc một công ty du lịch cũng khiến gia đình vô cùng lo lắng. Anh trai của Thiện Nhân kể: “Thiện Nhân ra đi khi trong túi chỉ có 30 triệu đồng. Thiện Nhân mới 20 tuổi, kinh nghiệm đâu mà làm giám đốc, chưa kể em ấy còn bảo góp vốn 2 tỷ đồng vào công ty. Vậy 2 tỷ đồng đó ở đâu mà Thiện Nhân có, gia đình rất lo lắng cho em. Trước khi gặp người yêu đồng giới, Thiện Nhân có kế hoạch âm nhạc trong tương lai rất rõ ràng. Em còn dự định học thêm tiếng Anh. Thiện Nhân cũng chưa bao giờ chia sẻ sẽ có ý định rẽ hướng kinh doanh”.

Khi được hỏi có phải vì Thiện Nhân yêu đồng giới nên gia đình mới ra sức cấm cản hay không, thì anh chị của nữ ca sĩ khẳng định: “Trong suốt thời gian tiếp xúc showbiz, chúng tôi cảm nhận cộng đồng LGBT hoàn toàn bình thường. Chúng tôi không kỳ thị vì xã hội hiện đại, giới tính nào cũng có quyền được sống và cống hiến cho xã hội. Vấn đề ở đây là gia đình không tin tưởng vào người yêu của Thiện Nhân”.

Từ khi Thiện Nhân đăng quang “The Voice Kids” mùa 2, cô và anh chị sinh sống tại TP.HCM. Ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy là người hỗ trợ nhận show cho cô nhưng vẫn ưu tiên cho việc học là trên hết, chỉ đi hát vào dịp cuối tuần. Theo anh trai Thiện Nhân, vì em gái sống xa nhà nên anh đã theo sát, đồng hành, đưa đón em đi diễn và đi học. “Vì dành hết thời gian cho Thiện Nhân nên tôi không thể đi làm công ty nào khác. Vì vậy thông tin Thiện Nhân nói tôi không có công việc ổn định, lợi dụng em gái là không đúng”, anh trai Thiện Nhân nói.

Đến hiện tại, anh chị và mẹ ruột Thiện Nhân vẫn chưa liên lạc được với giọng ca 20 tuổi cũng như N.T (người yêu đồng giới của Thiện Nhân). Vì vậy, gia đình buộc phải lên tiếng với truyền thông để hi vọng nhận được thông tin của con gái chứ không phải với mục đích đấu tố, đưa sự việc đi xa hơn.

“Nếu Thiện Nhân có xem được những chia sẻ của anh chị, hi vọng em sẽ quay về, cùng anh chị ngồi xuống nói chuyện rõ ràng để hiểu nhau hơn. Anh chị lên tiếng chỉ muốn bảo vệ, yêu thương em rất nhiều. Anh chị không bao giờ giận vì những lời em nói. Chúng ta là ruột thịt, anh chị không bao giờ bỏ em”, anh chị ruột gửi lời nhắn đến Thiện Nhân.

Anh chị ruột Thiện Nhân: “Không cấm chuyện yêu đồng giới, sốc khi em gái lên chức giám đốc” - 3

Mẹ ruột Thiện Nhân mong con gái quay về nhà

Cô Tân, mẹ của Thiện Nhân cũng có mặt tại buổi gặp gỡ. Cô diện trang phục giản dị, ánh mắt chứa nhiều tâm tư. Lần đầu dối diện trước ống kính, mẹ Thiện Nhân nghẹn ngào: “Thiện Nhân là một đứa trẻ ngoan hiền, rất có hiếu, quan tâm bố mẹ. Sau này Nhân có nhiều thay đổi. Gia đình, anh chị luôn dang rộng vòng tay chào đón con. Con hãy về nhà. Đó là điều tôi hi vọng nhất. Tôi cũng mong cư dân mạng đừng chỉ trích Thiện Nhân nữa. Thiện Nhân còn non dại lắm, chưa chín chắn nên gia đình không bao giờ trách móc con điều gì”.

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Thiện Nhân livestream cùng người tình đồng giới N.T khoảng 1 tiếng đồng hồ. Nữ ca sĩ cho biết cô đã 20 tuổi và muốn tự lập. Cô khẳng định đã nhiều lần xin phép và báo với gia đình về ý định ra ngoài sinh sống.

Cô bật khóc cho biết mình không bất hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo bọc cha mẹ, anh chị. Tuy vậy, cô rất muốn được sống cuộc đời độc lập riêng mình nhưng bị gia đình ngăn cản. 8 năm qua, cô đã cố gắng làm việc, chăm lo cho gia đình bằng thù lao đi hát nhưng chưa nhận được sự tôn trọng.

Thiện Nhân còn cho biết không liên lạc với gia đình hơn một tuần qua vì có mâu thuẫn trong việc bị mất quyền truy cập fanpage của cô. “Tôi nói với mẹ tôi nếu anh trai không trả lại quyền quản lý fanpage cho tôi, tôi sẽ cắt đứt liên lạc vì cảm thấy bị tổn thương”, Thiện Nhân nói.

Related Posts