Ảnh cưới mang cảm hứng thập niên xưa của chàng quân nhân và cô giáo trẻ

0
44
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay Chia sẻ

Những ngày gần đây, bộ ảnh cưới của chàng quân nhân và cô giáo trẻ mang cảm hứng thập niên xưa đã gây sốt trên mạng xã hội.

Theo dõi bộ ảnh, người xem lại có cơ hội được nghe về một câu chuyện tình yêu ý nghĩa, đặc biệt là cách duy trì, giữ lửa tình yêu của cô giáo trẻ về những gian khó khi yêu "chàng quân nhân". 

Ảnh cưới mang cảm hứng thập niên xưa của chàng quân nhân và cô giáo trẻ - 1

Nhân vật chính của bộ ảnh kỷ niệm 6 năm, 6 tháng yêu nhau là chị Hoàng Thị Kim Hồng (24 tuổi, từng làm giáo viên dạy ngoại ngữ) và anh Ngô Duy Thắng (24 tuổi, sĩ quan đang công tác tại Quận 12, TPHCM).

Ảnh cưới mang cảm hứng thập niên xưa của chàng quân nhân và cô giáo trẻ - 2

Hồng và Thắng được nhiếp ảnh gia Trầm Kỳ Sang (30 tuổi, làm việc tại Đà Lạt) gợi ý phong cách chụp ảnh mang cảm hứng thập niên xưa tại chợ Đà Lạt. Việc chụp ảnh cũng gặp một số khó khăn như buổi sáng, khu chợ đông đúc nên chưa có không gian, bối cảnh đẹp.

Ảnh cưới mang cảm hứng thập niên xưa của chàng quân nhân và cô giáo trẻ - 3

Sau 6 năm, 6 tháng yêu nhau, cả hai đã tổ chức lễ đính hôn ngày 4/7/2022 vừa qua và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023. Trước đó, Hồng và Thắng biết nhau từ khi còn là học sinh cấp THCS rồi dần nên duyên từ tình bạn đẹp .

Ảnh cưới mang cảm hứng thập niên xưa của chàng quân nhân và cô giáo trẻ - 4

Chị Hồng tâm sự, yêu chàng quân nhân không dễ chút nào. Có những lúc buồn và khó khăn, đi đâu làm gì cũng chỉ có một mình, nhiều khi nhớ nhau lắm nhưng cũng không thể gặp hay gọi điện cho nhau. "Sau cùng, bằng sự chân thành của "chú" và lời hứa sẽ cùng nhau cố gắng nên tụi mình đã quay lại bên nhau”, chị Hồng nói.

Ảnh cưới mang cảm hứng thập niên xưa của chàng quân nhân và cô giáo trẻ - 5

Khoảnh khắc ngọt ngào của cô giáo trẻ và chàng quân nhân đã truyền cảm hứng về tình yêu đẹp chân thành đến từ cả hai phía.

Ảnh cưới mang cảm hứng thập niên xưa của chàng quân nhân và cô giáo trẻ - 6

Chị Hồng cũng như nhiều hậu phương khác luôn xác định và chấp nhận thiệt thòi khi yêu bạn trai là quân nhân, để là chỗ dựa vững chắc cho đối phương yên tâm công tác, cống hiến.

Chia sẻ Theo Diệu Nhi - Ảnh: Trầm Kỳ Sang (Tiền Phong)