Áo len vào mùa hè, liệu có nên?

Thời tiết mùa hè là lúc chúng ta muốn những trang phục đơn giản và dễ dàng hơn, tuy niên những chiếc áo len mỏng nhẹ cũng không nên được đưa ra khỏi danh sách.

Lý tưởng để giữ trong túi đi biển của bạn hoặc đơn giản là mang theo trong kỳ nghỉ cuối tuần tiếp theo của bạn, chiếc áo len mùa hè tốt nhất là chiếc áo phù hợp với mọi thứ trong tủ quần áo của bạn.

Một chiếc áo len có thể giống như thứ cuối cùng mà bạn muốn mặc trong cái nóng mùa hè, nhưng chúng rất linh hoạt. Một số thiết bị trong danh sách này đủ nhẹ để giữ trong túi máy tính xách tay của bạn tại văn phòng để chống lại điều hòa không khí liên tục, trong khi những phần khác chỉ đủ dễ thương để mặc với chiếc quần jean yêu thích của bạn cho buổi hẹn hò vào phút cuối cùng thay trang phục sau giờ làm việc . Thêm vào đó, ban đêm có xu hướng hơi lạnh, ngay cả trong những ngày hè có nhiều mưa. Nếu bạn là một người ghét cảm giác một cơn gió khuya thổi qua khiến bạn rùng mình, thì những lựa chọn này là dành cho bạn.

Áo len chui đầu

Áo len chui đầu là kiểu áo len cơ bản nếu bạn vừa mới xây dựng bộ sưu tập áo len của mình. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều, đặc biệt nếu chúng có màu sáng hoặc cách phối màu.

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 1

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 2

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 3

Áo len cardigan

Tiếp theo trong danh sách các lựa chọn hàng dệt kim hoàn hảo là áo len cardigan. Cho dù bạn thích chiếc áo của mình sang trọng hơn hay mỏng hơn, thoáng hơn, có lẽ bạn đã tìm thấy chiếc áo yêu thích mới của bạn.

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 4

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 5

Áo len open-knit

Không có gì đáng yêu hơn một chiếc áo len open-knit. Hoàn hảo để mặc bên ngoài bikini như một lớp che phủ hoàn hảo hoặc làm lớp lót cho chiếc váy đẹp nhất trong tủ quần áo hoặc áo ba lỗ của bạn, chúng vừa tôn lên một chút da thịt vừa tạo thêm sự ấm áp.

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 6

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 7

Áo len polo

Áo len polo là món đồ đáng mua ở đây để tân trang tủ quần áo của bạn trong mùa hè này. Bạn có thể mua chúng có sọc hoặc có màu cổ điển, như màu kem của English Factory. Dù bằng cách nào, hãy tạo kiểu cho chúng với màu khakis để có khoảnh khắc hợp xu hướng.

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 8

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 9

Áo len vest

Mùa hè năm nay, hãy chọn kiểu áo len vest bên ngoài áo bralette để tôn một chút da thịt một cách gợi cảm một cách tinh tế. Hoặc, mặc chúng tại văn phòng với áo phông để tạo cảm giác thân thiện với thời tiết ấm áp.

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 10

Áo len vào mùa hè, liệu có nên? - 11

Related Posts