Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái

0
24

Đang trong một mối quan hệ và chuẩn bị có đứa con thứ 10, người mẹ hạnh phúc khi mong chờ một cô con gái.

[bradmax_video url=”https://vcdn.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-23/1655972869-sinhcongai.m3u8″ autoplay=”true”]

Rachel đã tải lên một video với tiết lộ giới tính khi có một bé gái

Rachel Parker (34 tuổi) – cựu chuyên gia tư vấn ở Hinkley, Leicester có 9 cậu con trai và cô vui mừng thông báo cuối cùng cũng mong đợi một bé gái. Hiện cô đã đính hôn với Shane Bignell (33 tuổi) và có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

Cô cho biết: “Tôi nói với vị hôn phu của mình, người tôi đã ở cùng từ tháng 6/2020, bí mật là tôi hy vọng đứa bé sẽ là một cô gái, mặc dù rõ ràng anh chỉ muốn nó được khỏe mạnh. Làm mẹ là trong máu của tôi. Tôi rời trường năm 16 tuổi và bắt đầu hẹn hò với một chàng trai cùng khu với tôi. Vài tháng sau, tôi bất ngờ mang thai, sinh Josh, bây giờ 17 tuổi, vào tháng 1/2005. Gia đình tôi dù bị sốc nhưng vẫn ủng hộ và đối với tôi còn hơn cả sự thay đổi cuộc đời. Tôi biết rằng làm mẹ là định mệnh của mình. 

Vài tháng sau, vẫn ở tuổi 16, tôi lại có thai và vào tháng 4/2006, Haiden, lúc này 16 tuổi, đã đến. Đến tháng 6/2007, khi tôi 18 tuổi, tôi có Bradley, bây giờ 15 tuổi. Trong tháng 9 năm đó, tôi kết hôn với bố của những đứa trẻ trong một văn phòng đăng ký đơn giản. Sau đó, nó đã trở lại với trẻ sơ sinh và bình sữa. Nhưng không lâu sau, tôi lại mang thai và Charlie, hiện 13 tuổi, đến vào tháng 11/2009.

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái - 1

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái - 2

Rachel Parker có 9 cậu con trai và đang mang thai bé gái đầu lòng

Đến năm 19 tuổi, tôi đã có bốn dưới bốn tuổi và không có gì khiến tôi căng thẳng. Tôi điều hành ngôi nhà với sự chính xác của quân đội. Tôi cho các con bú bình để chồng, mẹ, chị gái và bạn bè của tôi có thể giúp đỡ. Tôi thường xuyên được khen ngợi về cách cư xử tốt của bố mẹ tôi và tôi yêu quý điều đó. ‘Con trai của bạn thật đáng yêu,’ là điều mà tôi đã nghe rất thường xuyên và nó khiến tôi mỉm cười mỗi lần. Tôi đã rất tự hào. Những người lạ đã choáng váng khi phát hiện ra tuổi của tôi.

Tôi không bị chỉ trích hay bắt nạt. Tôi trông già hơn và có bốn đứa con có nghĩa là mọi người tự động cho rằng tôi như vậy. Trong khi các bạn học cũ của tôi ra ngoài câu lạc bộ và đi nghỉ ở Ibiza, tôi đã thay hàng tá tã lót, tập ngồi bô, làm bữa trưa và ngủ ba hoặc bốn tiếng mà không thay đổi được điều gì.

Tôi 20 tuổi khi Archie, 11 tuổi, được sinh ra. Vào thời điểm này, chúng tôi đang ở trong một ngôi nhà hội đồng ba giường. Đó là một sự siết chặt nhưng chúng tôi đã xoay sở. Đến năm 21 tuổi, tôi có Finley, bây giờ 10 tuổi, đến vào tháng 10/2011… nhưng tôi yêu nó và biết rằng tôi chưa xong việc có con.

Có rất nhiều câu hỏi về việc tôi liên tục có con trai. ‘Bạn không thể làm con gái?’ bạn bè trêu chọc tôi và tôi thực sự nghĩ rằng tôi không thể. Tôi không thể phủ nhận rằng tôi luôn mỉm cười khi nghe bác sĩ siêu âm nói ‘đó là một cậu bé’ khi tôi đi siêu âm… Tôi không mong đợi điều gì khác.

Thật đáng buồn sau Finley, tôi bị sẩy thai nhưng vào tháng 6/2014, Henry, bây giờ tám tuổi, đã chào đời khỏe mạnh một cậu bé. 

Tôi là mẹ của 7 cậu con trai khi bước sang tuổi 25. Tôi quản lý để luôn cập nhật mọi thứ bằng cách tuân theo một thói quen và tôi bình yên với việc làm mẹ của những cậu bé. Tôi vẫn khao khát một cô con gái nhưng thích được bao quanh bởi những chiếc áo phông, quần đùi con trai và bộ đồ đi chơi.

Khi tôi 28 tuổi vào tháng 4/2016, Albie, bây giờ bảy tuổi, một cậu bé khác, gia nhập gia đình đang phát triển của chúng tôi. Nhưng đáng buồn thay ngay sau đó vợ chồng xa nhau và tôi sống độc thân với 8 cậu con trai.Tuy nhiên, tôi không có kế hoạch tiếp tục như vậy và vào tháng 6/2019, tôi đã gặp một người đàn ông khác trên mạng xã hội. Tháng 2/2020 tôi lại phát hiện mình có thai, nhưng đáng buồn là tôi đã chia tay bạn trai. Tôi là một bà mẹ mang thai của 8 cậu con trai và tự cho mình là không thể suy nhược khi trò chuyện với Shane, một người bạn của một người bạn vào tháng 6/2020. Anh ấy là một người biết lắng nghe, cho đến khi được vài tháng, chúng tôi nhận ra tình bạn của chúng tôi đã chuyển thành tình yêu.

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái - 3

Khi 32 tuổi, cô là một người mẹ độc thân, nhưng hai năm nay cô đã có một mối quan hệ và mang thai

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái - 4

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái - 5

Slimming World hiện đã đính hôn với Shane Bignell (33 tuổi)

Shane, người không có con, đã ở đó khi Reggie, bây giờ một tuổi, được sinh ra, và là một người dượng tuyệt vời đối với các cậu bé. Và vào Ngày của Mẹ, chúng tôi phát hiện đã có một đứa con với nhau. Ngay lập tức tôi biết có điều gì đó khác lạ về nó, mặc dù tôi không thể đặt ngón tay của mình vào cái gì. Mặc dù vậy, tôi đã ở trên mặt trăng khi bác sĩ siêu âm nói những từ mà tôi chưa bao giờ nghe thấy trước đây … “đó là một cô gái”.

Tôi đã hoàn toàn bị sốc trước những giọt nước mắt của niềm vui! Ở tuổi 34, tôi tự hào có chín chàng trai và một cô gái. Cô bé là món quà Giáng sinh của chúng tôi và sẽ có chín người anh em siêu bảo vệ và một người cha siêu tự hào.

Chúng tôi sống trong một ngôi nhà sáu phòng ngủ mà tôi nhận được trên một trang web hoán đổi nhà của hội đồng. Tôi rất tự hào về gia đình thân yêu của mình. Họ dọn phòng hàng ngày, dọn giường riêng và bốn người lớn tuổi nhất giúp giặt giũ và gấp. Tất cả đều giúp nhau làm bài tập và làm việc nhà.

Một ngày cuối tuần, Shane làm một bữa ăn sáng thứ bảy cho mọi người. Một chủ nhật, anh ấy đãi tôi pho mát với bánh mì nướng trên giường. Chúng tôi chi 250 bảng mỗi tuần cho cửa hàng tạp hóa. Tescos và Aldi là những nơi tốt nhất cho các giao dịch và tôi làm tất cả các bữa ăn của chúng tôi từ đầu.

Tôi thích sử dụng nồi nấu chậm và lời khuyên của tôi là hãy nấu hai bữa ăn khác nhau cùng một lúc cho ngày hôm đó và một bữa cho ngày hôm sau. Vì vậy, nếu tôi làm bánh nhỏ, tôi cũng làm một quả ớt bởi vì phần cơ sở giống nhau.

Tôi làm bữa trưa đóng gói cho các cậu bé và mọi người nhận được trái cây và một món ăn. Máy giặt là loại có kích thước 10 kg lớn nhất mà tôi có thể tìm thấy và luôn được bật. Các cậu bé không được phép sử dụng bảng điều khiển và XBox. Thay vào đó chúng tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình và các hoạt động thể thao.

Chúng tôi đi cắm trại trong những ngày nghỉ và tôi thích làm vườn và trồng hoa. Tiền luôn eo hẹp nhưng chúng tôi rất thích. Với con trai, không bao giờ có chuyện mua sắm quần áo và giày dép vì như bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng biết con trai sẽ mặc quần áo của chúng cho đến khi chúng bị rách hoặc đầy lỗ. Tôi rất tự hào về gia đình đồ sộ của mình và mọi thứ tôi đã đạt được – chúng thật tuyệt vời”.

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái - 6

Người mẹ bận rộn cho biết cô luôn được khen ngợi về cách cư xử tốt của các con trai

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái - 7

Rachel cho biết cô rất tự hào về gia đình mình và những gì họ đã đạt được