Bà trùm phim “Bão ngầm” tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật

Sự kiện:
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


“Hiện tại nhà đã có rồi còn những đứa trẻ cũng là một kế hoạch tôi mong muốn sớm hoàn thành mục tiêu”, Hoàng Hải Thu chia sẻ.

Nhắc tới Hoàng Hải Thu, khán giả nhớ ngay tới vai bà trùm ma túy trong bộ phim truyền hình Bão ngầm. Nhân vật Mỹ Hà là một mắt xích quan trọng của phim, đây cũng là vai diễn nhiều thử thách với người đẹp 9X. Không còn muốn được nhắc đến với những danh xưng như người đẹp, mỹ nhân màn ảnh Việt hay cô gái đam mê các cuộc thi nhan sắc, Hoàng Hải Thu giờ đây hy vọng được công nhận trên con đường đầu tư bất động sản.

Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 1

Hoàng Hải Thu thành công khi là một doanh nhân kiêm diễn viên

Mới đây nhất, nữ doanh nhân 9X này đã tậu căn nhà thứ 9 để mừng sinh nhật chính mình. Nhận căn nhà trị giá 28 tỷ cũng là cách cô tự thưởng cho bản thân. Nếu như 2 năm trước, cô vừa tậu xe sang vừa nhận nhà mới thì tới năm nay, cô quyết định tự mình tậu ngay căn nhà thứ 9.

Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 2Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 3Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 4Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 5

Nữ doanh nhân 9X này đã tậu căn nhà thứ 9 để mừng sinh nhật chính mình. Có thể nhận thấy cơ ngơi tiếp theo của “bà trùm” phim Bão ngầm sẽ là một căn nhà shophouse có lối kiến trúc hiện đại.

Được biết đến với nhiều danh xưng, giải thưởng như Người đẹp tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Hải Thu lại khá mát tay với lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản. Trải qua một năm khó khăn khi tự mình làm chủ hai công ty, Hoàng Hải Thu chia sẻ: “Công ty nào cũng có những giai đoạn khó khăn, khủng hoảng, nhưng quan trọng là mình và đội ngũ đối mặt và giải quyết vấn đề như thế nào. May mắn thay đến thời điểm hiện tại, tôi đã có thể khẳng định giai đoạn khó khăn nhất đã đi qua, tôi tin vào con đường mình đã chọn”.

Nói về món quà sinh nhật đặc biệt, người đẹp cho hay: “Đây có thể là một cái duyên, tích góp trong một thời gian dài để mua được căn nhà ưng ý nhưng Thu cũng hoàn toàn bất ngờ khi đúng ngày sinh nhật của mình cũng là ngày chủ đầu tư hẹn bàn giao nhà cho mình. Có thể đây là một căn nhà may mắn tiếp theo của tôi chăng (cười)”.

Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 6

Người đẹp hạnh phúc với món quà tự thưởng cho chính mình trong ngày sinh nhật 26 tuổi

Thời gian vừa qua, cô gần như “ở ẩn” trên mạng xã hội, im ắng trong các sự kiện giải trí vì tập trung thời gian phát triển hai công ty. Chia sẻ về điều này, Hoàng Hải Thu cho biết cô dành toàn thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu thị trường vì châm ngôn của cô là làm bất cứ lĩnh vực gì cũng cần chuyên tâm mới thành công.

Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 7Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 8

Người đẹp hy vọng được công nhận trên con đường của một doanh nhân

Tâm huyết với nghề cũng là lý do khi đảm nhận một vai diễn nào, Hoàng Hải Thu đều “lăn xả” hết mình vì vai đó. Cô không ngại những cảnh tra tấn trong Bão ngầm, phải nằm trên nền bê tông lạnh và ẩm thấp, bị bạn diễn túm tóc. Hay như khi tham gia đóng Lựa chọn số phận, cô có nhiều cảnh rượt đuổi căng thẳng. Không chỉ ở cảnh hành động, trong những cảnh tình cảm, cô cũng luôn đặt cảm xúc thật vào trong đó.

Bà trùm phim "Bão ngầm" tậu căn nhà thứ 9 trị giá 28 tỷ mừng sinh nhật - 9

Cô không ngại hy sinh vì vai diễn trong những cảnh hành động hay tình cảm

Khi được hỏi về việc nhà mới đã tậu nhiều nhưng liệu Hoàng Hải Thu đã mơ về “những đứa trẻ” trong năm 2023 hay chưa, cô nàng vui vẻ trả lời: “Đó có lẽ là ước mơ mà tôi sẽ cố gắng thực hiện sớm nhất có thể. Hiện tại ngôi nhà thì đã có rồi còn những đứa trẻ cũng là một kế hoạch tôi mong muốn sớm hoàn thành mục tiêu. Biết đâu đấy năm 2023 sẽ là một dấu mốc với tôi”.

Với chiều cao 1,7m cùng vòng eo chỉ 55cm, người đẹp tự tin trong những thiết kế thời trang gợi cảm. Để có thân hình nuột nà, cô tiết lộ thường xuyên áp dụng chế độ tập luyện nghiêm khắc và trải đều ở nhiều bộ môn như: Gym, belly dance, squart, võ thuật, bơi lội…

Chia sẻ

Theo Thu Vũ (Arttimes)

Related Posts