Bà xã Công Vinh sau 1 năm lùm xùm “sao kê”: Nói rõ chuyện “bỏ tiền túi”

Cộng đồng mạng có phản ứng thế nào trước hành động của bà xã Công Vinh?

Mới đây, trên trang Fanpage cá nhân, Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài, kèm loạt hình ảnh chia sẻ “bỏ tiền túi” làm từ thiện sau hơn 1 năm ồn ào sao kê. 

“Lại tiếp tục hoàn thành thêm được 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn, nhìn thấy gia đình mừng vui mà mình hạnh phúc theo. Gửi thêm cho cô ít tiền vốn để tạo sinh kế làm ăn hi vọng sau này sẽ gặp may mắn vươn lên thoát nghèo” nữ ca sĩ cho hay. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, chia sẻ hỗ trợ giám sát xây dựng, cấp đất để xây nhà, đội dân phòng đã hỗ trợ những ngày công miễn phí giúp đỡ xây dựng. 

Bà xã Công Vinh sau 1 năm lùm xùm "sao kê": Nói rõ chuyện "bỏ tiền túi" - 1

Bà xã Công Vinh sau 1 năm lùm xùm "sao kê": Nói rõ chuyện "bỏ tiền túi" - 2

Nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh làm từ thiện

Được biết, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” cùng chồng trao một căn nhà tình thương ở Bến Tre. Ngoài hỗ trợ chi phí làm nhà, vợ chồng nữ ca sĩ còn tặng thêm 1 khoản tiền cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn này. Đây là lần đầu tiên Thuỷ Tiên công khai hoạt động thiện nguyện kể từ ồn ào sao kê tiền từ thiện miền Trung cách đây hơn một năm. Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Bài đăng hiện đã thu hút hơn 100 nghìn lượt tương tác, 7 nghìn lượt bình luận sau 12 giờ đăng tải. Hầu hết, dân mạng để lại bình luận khen ngợi hành động đầy ý nghĩa của Công Vinh – Thủy Tiên. 

“Dù cuộc sống nhiều lúc rất phũ với Tiên, nhưng cảm ơn vì bạn luôn giữ được sự dịu dàng và lương thiện trong trái tim của mình. Chúc bạn và gia đình luôn bình an!”, “Lại tiếp tục hành trình mang yêu thương đến những nơi khổ cực. Chúc cho gia đình Thủy Tiên luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé”, “Tuyệt vời quá, chúc vợ chồng em hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực nhé! Luôn tin tưởng và yêu mến vợ chồng Thủy Tiên!”,… bình luận dưới bài đăng. 

Bà xã Công Vinh sau 1 năm lùm xùm "sao kê": Nói rõ chuyện "bỏ tiền túi" - 3

Ngoài nhà tình thương, cô và ông xã còn trao quà cho người dân ở Bến Tre

Đáng chú ý, khi có một bình luận bày tỏ sự vui mừng khi thấy Thủy Tiên vẫn làm từ thiện sau ồn ào, bà xã Công Vinh liền có ngay phản hồi: “Em chưa bao giờ dừng việc này ngay cả trong lúc em đang khó khăn nhất, nhưng vì là tiền cá nhân nên cũng thỉnh thoảng mới chia sẻ, rất cảm ơn anh vì đã chia sẻ ạ, chúc anh và gia đình nhiều sức khoẻ ạ”. Qua chia sẻ, có thể thấy đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên quay lại làm từ thiện sau ồn ào. Cô và gia đình vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện nhưng hạn chế chia sẻ và đều dùng tiền cá nhân. 

Trước đó, vào tháng 5/2021 Thủy Tiên vướng phải ồn ào không minh bạch tiền từ thiện miền Trung. Sau thời gian dài điều tra, cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền từ thiện vào tháng 1/2022. Dù vậy, ồn ào này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng, sự nghiệp và cuộc sống của cô. Kể từ khi có kết luận điều tra, cô mới bắt đầu trở lại hoạt động mạng xã hội, cập nhật một số hình ảnh đời thường và hậu trường đi diễn nhưng không còn nhận được nhiều quan tâm như trước. 

Bà xã Công Vinh sau 1 năm lùm xùm "sao kê": Nói rõ chuyện "bỏ tiền túi" - 4Bà xã Công Vinh sau 1 năm lùm xùm "sao kê": Nói rõ chuyện "bỏ tiền túi" - 5

Thủy Tiên cập nhật hình ảnh đời thường, đi show trở lại trên trang cá nhân

Related Posts