Bà xã Lương Thế Thành có hình thể đời thực quyến rũ như photoshop

Sự kiện:
Làm đẹp cùng SAO
Thúy Diễm

Chia sẻ


Thúy Diễm ngày càng đẹp rực rỡ.

Bà xã Lương Thế Thành có hình thể đời thực quyến rũ như photoshop - 1

Nhan sắc đỉnh cao của Thúy Diễm ở tuổi 36.

Xuất thân từ một người mẫu ảnh nhưng cũng như nhiều chị em khác, Thúy Diễm từng trải qua quãng thời gian bất ổn tâm lý vì cân nặng sau sinh. Người đẹp cho biết, cô sợ hãi khi nhìn thấy cơ thế xuống cấp vì sinh nở và tuổi tác. Nhan sắc đi xuống càng khiến cô thêm lo lắng, chán nản và rơi vào tình trạng trầm cảm nặng. Do vậy, Thúy Diễm quyết định nâng cấp vòng 1 để thêm tự tin. Đồng thời cô đã thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm túc để nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Bà xã Lương Thế Thành có hình thể đời thực quyến rũ như photoshop - 2

Bà mẹ một con gây ấn tượng với vóc dáng nuột nà.

Còn hiện tại, ở tuổi 36 Thúy Diễm đang là mỹ nhân hàng đầu Vbiz với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Được biết từ đầu năm 2022, cô tích cực luyện tập, giảm cân để vào vai diễn mới với những tạo hình gợi cảm hơn. Bên cạnh đó, cô cũng thay đổi phong cách ở đời thực với váy áo hiện đại và táo bạo hơn.

Để siết cân cô từng dùng thực phẩm chức năng, nhịn ăn, tập thể thao nặng với hi vọng giảm được nhiều cân nhất có thể. Tuy nhiên, sau đó cô đã thay đổi bằng chế độ ăn uống khoa học kết hợp với việc rèn luyện thể thao vừa sức. Ngoài tập gym cô còn tập thêm yoga. Khi không đến được phòng tập cô sẽ tự rèn luyện tại nhà. Thúy Diễm tập nhiều nhưng không quá sức, xem luyện tập giống như một hình thức thư giãn, tạo niềm vui và động lực cho bản thân. “Khi đã tập thể dục thì cơ thể chắc chắn khoẻ mạnh, dẻo dai hơn. Ngoài ra, chị em nên duy trì giấc ngủ đủ. Thiếu ngủ quá, hoặc ngủ nhiều quá cũng rất dễ thừa cân. Khi đó, việc giảm cân sẽ trở nên khó khăn, nhất là với những chị em đã từng trải qua sinh nở”, Thuý Diễm bộc bạch.

Bà xã Lương Thế Thành có hình thể đời thực quyến rũ như photoshop - 3

Cô không còn phải dùng công nghệ photoshop để chỉnh sửa body như trước.

Từng có thời gian, Thúy Diễm suy nghĩ nhịn ăn sẽ giảm được cân. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp có lợi cho sức khỏe. Bởi vậy, cô đã thay đổi chế độ ăn. Người đẹp ăn uống khoa học chứ không kiêng khem khắt khe.

Cô uống rất nhiều nước, ít nhất 2 lít mỗi ngày. Việc này không chỉ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất mà còn hạn chế cảm giác đói khiến bạn ăn không kiểm soát. 

Bà xã Lương Thế Thành có hình thể đời thực quyến rũ như photoshop - 4

Chuẩn nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt”.

Bà xã Lương Thế Thành có hình thể đời thực quyến rũ như photoshop - 5

Nhan sắc lão hóa ngược của Thúy Diễm.

Chia sẻ

Theo Gia Lê (Arttimes)

Related Posts