Balenciaga ra mắt bộ món phụ kiện không ai ngờ tới

Bên cạnh việc tiếp tục quan điểm vui tươi về thời trang với Túi Crocs Tote và Giá đỡ điện thoại bắt mắt, Balenciaga còn tôn vinh nghề may thủ công cũng như chiếc đê bọc ngón tay của những người thợ may thủ công bằng cả một bộ sưu tập phụ kiện mới.

Chiếc đê bọc móng tay vốn là một vật dụng phổ biến trong gia đình vào những năm 1930, chúng được sử dụng trong quá trình vá quần áo cũ thay vì mua quần áo mới thay thế. Mặc dù vật phẩm này thường được gắn với trò chơi Monopoly trong những thập kỷ gần đây, mặc dù nó là tác phẩm cổ điển đầu tiên bị xóa khỏi trò chơi vào năm 2017.

Balenciaga ra mắt bộ món phụ kiện không ai ngờ tới - 1

Balenciaga ra mắt bộ món phụ kiện không ai ngờ tới - 2

Thêm vào dòng sản phẩm phụ kiện của mình, Balenciaga đã tạo nên phong cách thời trang cho chiếc đê bọc móng tay với vòng cổ, Nhẫn và Hoa tai mang đậm dấu ấn của vật phẩm cổ điển này. Được sản xuất tại Ý, các phụ kiện có cấu tạo bằng đồng và đồng thau với lớp hoàn thiện màu bạc kim loại. Bên cạnh việc được đánh dấu bằng biểu tượng BB Balenciaga, vòng cổ, nhẫn và hoa tai được tán và khía để mô phỏng lại giao diện của một chiếc đê bọc móng tay với chức năng thực sự.

Đương nhiên, với thương hiệu Balenciaga, những món trang sức “đê bọc móng tay” này không hề rẻ chút nào và có giá từ 350 đến 550 đô la Mỹ và đã ra mắt tại các cửa hàng của Balenciaga.

Balenciaga ra mắt bộ món phụ kiện không ai ngờ tới - 3

Balenciaga ra mắt bộ món phụ kiện không ai ngờ tới - 4

Balenciaga ra mắt bộ món phụ kiện không ai ngờ tới - 5

Balenciaga ra mắt bộ món phụ kiện không ai ngờ tới - 6

Related Posts