Bạn gái đòi hỏi vật chất quá đáng

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Nhiều người không thể hiểu tại sao anh có thể chịu đựng cô ta lâu đến thế?

Bạn gái đòi hỏi vật chất quá đáng - 1

(Ảnh minh họa)

Mới đây, chia sẻ của một cô gái người Malaysia về việc có thể chia tay bạn trai vì anh ta không đáp ứng được những yêu cầu của cô khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

“Vào những ngày lễ kỷ niệm, tôi muốn có thể cùng với bạn trai cùng nhau tổ chức một buổi tiệc ăn mừng. Chúng tôi đã bàn với nhau về chuyện này và thỏa thuận vào ngày 14 hằng tháng, anh ấy sẽ mua cho tôi một món quà kỷ niệm có giá trị ít nhất 3436RM (18 triệu đồng)” – cô gái mở đầu bài viết.

Tuy nhiên, bạn trai của cô gần đây lại muốn thay đổi điều này. Anh cho biết mình không ngại tổ chức một bữa tiệc nhỏ, hay cùng nhau đi ăn nhưng không muốn tặng quà hằng tháng nữa.

“Tôi rất tức giận khi nghe anh ấy nói như vậy. Làm thế nào mà ngày kỷ niệm yêu nhau hằng tháng lại không có quà. Nếu không phải anh ấy quỳ gối ở nơi công cộng, cầu xin sự tha thứ của tôi, có lẽ tôi đã chia tay anh ta từ đời nào rồi”, cô nói thêm.

Sau đó, cô kể tiếp rằng trong bữa tiệc, gia đình bạn trai đã mua rất nhiều hải sản, trong đó có món tôm mà cô yêu thích.

“Tôi nói với anh ấy rằng mình muốn ăn tôm. Thế là anh ấy gắp một ít cho vào đĩa của tôi. Anh ấy còn không bóc vỏ tôm cho tôi. Lần nào đi ăn anh ấy cũng đều bóc nhưng lần này lại không. Làm thế nào tôi có thể ăn được đây”.

Khi cô nói với bạn trai bóc tôm cho mình, anh yêu cầu cô hãy tự làm. Điều này khiến cô không kìm chế được và trở nên rất tức giận. Thông thường, mỗi khi cô tức giận, bạn trai sẽ an ủi cô ngay nhưng lần này mọi chuyện lại khác. Người bạn trai này vẫn yêu cầu cô hãy tự bóc tôm và đừng có làm loạn nữa.

“Tôi đã nói với anh ấy nếu muốn tôi bình tĩnh lại, chỉ cần anh quỳ gối trước mặt mọi người và cầu xin sự tha thứ. Ngoài ra, anh ấy cũng cần mua cho tôi một chiếc iPhone 14, tôi sẽ cân nhắc việc tha thứ”.

Khi nghe thấy những lời này của cô, anh trai của chàng trai này lập tức ngăn cản anh quỳ xuống, tức giận bảo cô hãy về đi.

“Làm sao tôi có thể về nhà mà không có tiền. Bất cứ lúc nào chúng tôi đi chơi, anh ấy cũng đều là người trả tiền nên tôi không mang theo tiền”.

Sau đó, cô còn không biết xấu hổ mà yêu cầu bạn trai đưa cho mình một ít tiền nhưng gia đình bạn trai ngăn cản không cho cô đồng nào. Trước thái độ này của gia đình bạn trai, cô nói: “Anh ta và cả gia đình anh ta đúng là thứ không ra gì”.

Kết thúc bài đăng, cô cho biết đã nghĩ tới việc chia tay. Câu chuyện của cô chia sẻ khiến cư dân mạng “bật ngửa”. Họ cho rằng, cô quá đáng ngoài sức tưởng tượng, thậm chí còn không biết liêm sỉ mà còn viết bài chia sẻ lên mạng.

– “Nếu bài đăng này là thật, tôi muốn gửi lời chào tới anh chàng này, không thể tin là anh ta có thể chịu đựng được cô ta lâu tới vậy”.

– “Cô đòi hỏi nhiều khủng khiếp nhưng đã cho đi những gì trong mối quan hệ này. Quà tặng là cách mà một người quan tâm tới đối phương nhưng cô chỉ để ý nó đắt rẻ như thế nào. Cô đúng là cái thứ ham vật chất”.

Những mẫu phụ nữ bị liệt vào danh sách không nên yêu vì sở hữu những tính cách này

Mặc định đàn ông phải trả tiền

Người phụ nữ luôn có tư tưởng đàn ông phải trả tiền thường không tốt. Một là vì điều này sẽ vô tình hạ thấp giá trị của bạn, hai là sẽ khiến mối quan hệ dần rạn nứt. Đàn ông cảm thấy mệt mỏi vì bạn có những đòi hỏi vô lý. Hoặc vô cùng áp lực mỗi khi đi ăn, đi chơi cùng bạn.

Người phụ nữ hiện đại nên biết một điều, đàn ông và đàn bà đều bình đẳng như nhau. Phụ nữ có bản lĩnh kiếm tiền không khác gì đàn ông. Thế nên hãy chi trả cho những bữa ăn của mình để không tạo áp lực cho đối phương. Đừng tự biến bản thân thành kẻ đào mỏ trong mắt người khác.

Đòi quà mọi lúc mọi nơi

Người phụ nữ sống vật chất thường khiến đàn ông chạy dài. Vì ở bên kiểu người này, cánh mày râu sẽ chịu áp lực về tiền bạc. Thậm chí còn phải dỗ dành tính trẻ con, đòi quà mọi lúc mọi nơi, nếu quên là giận.

Đứng núi này trông núi nọ

Trong một mối quan hệ, họ lúc nào cũng hướng về một ai đó tốt hơn. Luôn có ý nghĩ sẽ tìm cho mình một người đàn ông giàu có, hoàn hảo chứ không trân trọng người trước mắt. Ở bên kiểu người này, đàn ông sẽ không thể lường trước được bản thân bị cắm sừng lúc nào.

Chê bai, phê phán người khác

Người hay chê bai, phê phán người khác sẽ mang họa đến cho gia đình. Họ luôn tỏ ra bản thân tài giỏi nên sẽ không xem ai ra gì, thậm chí cả người đàn ông bên cạnh. Với họ, bản thân luôn là nhất, còn những người xung quanh hoàn toàn không quan trọng, không ai sánh được với mình.

Chia sẻ

Theo Như Ca (t/h) (Gia đình & Xã hội)

Related Posts