Bạn trai đay nghiến vì vấn đề của hồi môn, cô gái đáp trả theo cách khiến dân tình hả hê

Cô gái muốn thương lượng vì số tiền hồi môn quá lớn, không ngờ chàng trai lại nổi giận và có hành động khó chấp nhận.

[bradmax_video url=”https://vcdn.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-26/1656246111-danhbantrai.m3u8″ autoplay=”true”]

Đoạn video ghi lại cuộc tranh cãi của một cặp đôi trong nhà hàng mới đây đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội xứ Trung. Được biết, chàng trai là người ngoại tỉnh, yêu cầu bạn gái chuẩn bị của hồi môn hàng trăm nghìn NDT vì cho rằng đây là phong tục địa phương, cũng là cách giữ thể diện cho nhà trai.

Thấy số tiền hồi môn quá lớn trong khi tài chính gia đình không dư dả, cô gái ngỏ ý muốn thương lượng. Không ngờ, chàng trai lập tức nổi giận nói: “Em không cần thể diện à?”. Chưa dừng ở đó, anh ta còn “tiện tay” tát vào mặt bạn gái.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi chàng trai tiếp tục đay nghiến: “Nhà em nghèo đến mức đó hay sao?”. Cô gái không thể nhẫn nhịn thêm nữa nên đã đứng lên vung tay đáp trả, sau đó lấy một xấp tiền trong túi ra, ném thẳng vào mặt anh ta rồi chế giễu: “Có đủ không?”.

Thấy cô gái định rời đi, chàng trai đưa tay níu lại muốn tiếp tục tranh cãi nhưng cô không chịu. Lúc này, anh ta cúi xuống nhặt tiền do bạn gái vứt ra rồi cũng nhanh chóng rời khỏi nhà hàng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Một số người nhắc nhở cô gái nên suy nghĩ cẩn thận về mối quan hệ này vì chàng trai dường như chỉ quan tâm tới thể diện của bản thân và gia đình mình. Bên cạnh đó, chỉ vì một chuyện nhỏ mà đụng tay đụng chân với phụ nữ như vậy là không thể chấp nhận được.

Một số khác lại cảm thấy hả hê với cách đáp trả của cô gái. Hiện, đoạn video vẫn thu hút sự chú ý rất lớn cùng nhiều bình luận của cư dân mạng.

“Chưa cưới mà đã có thái độ xem thường đến vậy rồi. Sau này cưới về nữa thì không biết thế nào”, một cư dân mạng bình luận.

Một người lại khuyên: “Cuộc sống hôn nhân lâu dài nên hy vọng cô gái cân nhắc, suy xét cho kỹ, không kẻo lại hối hận”.

Liên quan đến vấn đề của hồi môn, sự việc tương tự từng xảy ra tại New Delhi (Ấn Độ). Cụ thể, một cô gái đã kiện chồng sắp cưới của mình khi anh ta đòi tiền hồi môn quá cao, gâp áp lực lên gia đình cô.

Chia sẻ với các phóng viên, cô gái cho biết cuộc hôn nhân của họ được gia đình hai bên sắp xếp tổ chức vào tháng 4/2019. Nhà trai đã đưa ra hàng tá yêu cầu khắt khe với con dâu tương lai và gia đình nhà gái, đồng thời liệt kê một danh sách quà tặng đắt đỏ.

Không chỉ vậy, nhà trai còn yêu cầu nhà gái tổ chức đám cưới trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao, tặng một dây chuyền vàng cho chú rể và bố chú rể, ngoài ra còn phải tặng tiền mặt cho những người thân khác trong gia đình.

Mặc dù cảm thấy ấm ức và khó chịu nhưng gia đình cô gái vẫn nhân nhượng. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày trước đám cưới, nhà trai đột nhiên yêu cầu nhà gái khoản tiền hồi môn 10 triệu rupee (hơn 3,3 tỷ đồng), thậm chí còn đe dọa sẽ hủy bỏ hôn nhân nếu yêu cầu này không được đáp ứng.

Quá tức giận, gia đình cô gái không chuyển cho nhà trai một đồng nào nên đã bị hủy hôn. Cô gái quyết định kiện nhà trai ra tòa, khiến chồng sắp cưới và 10 người thân của anh ta bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Related Posts