Băng Di tổn thương khi đóng vai vợ của Hiếu Nguyễn

Sự kiện:
Phim Việt Nam hay

Chia sẻ


Băng Di đóng vai Phương Linh – vợ của thiếu tá công an, phó Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC47) Quang Minh (Hiếu Nguyễn) trong “Bí mật hai thế giới”.

Sau vai Thủy Tiên, một luật sư tài giỏi nhưng mưu mô, không từ thủ đoạn để chiếm hữu tình yêu của Khánh (Trương Minh Thảo) và gieo rắc bi kịch cho Trà (Yaya Trương Nhi) trong phim “Hoa sơn trà”, Băng Di tái xuất màn ảnh Việt trong “Bí mật hai thế giới”.

Băng Di tổn thương khi đóng vai vợ của Hiếu Nguyễn - 1

Băng Di và Hiếu Nguyễn vào vai một cặp vợ chồng trong phim

Trong phim mới của đạo diễn Thái Trình, nữ diễn viên đóng vai Phương Linh, một doanh nhân bậc trung, vợ của thiếu tá công an – phó Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC47) Quang Minh (Hiếu Nguyễn đóng).

Đam mê kinh doanh, Phương Linh đang làm chủ một công ty nhỏ chuyên phân phối các loại dược liệu và thực phẩm chức năng. Hiện tại, cô hợp tác làm ăn với Kendy Hoàng Phát (Thanh Duy thủ vai). Sau này, Phương Linh đã vô tình trở thành quân cờ cho bọn xã hội đen điều khiển mà bản thân cô không hề hay biết.

Băng Di tổn thương khi đóng vai vợ của Hiếu Nguyễn - 2

Cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong đời sống hôn nhân

Phương Linh yêu chồng và hướng về gia đình, nhưng hôn nhân giữa cô và Quang Minh (Hiếu Nguyễn) thường xuyên xảy ra cãi vã vì những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm. Nói về bạn diễn trên phim, Băng Di cho hay: “Tôi thấy anh ấy là một người rất tập trung, đào sâu tâm lý nhân vật rất kỹ và trau chuốt cho cách diễn cũng như nhân vật của mình. Đây là lần đầu tiên mà Băng Di hôn một nhân vật trên truyền hình lâu và nhiều đến vậy. May mắn là mình có sự tương tác khá tốt với anh Hiếu Nguyễn nên không bị khó chịu hay trở ngại gì”.

“Bí mật hai thế giới” là bộ phim mà Băng Di dành khá nhiều sự đầu tư cho nhân vật, từ phong cách diễn xuất đến tạo hình, phục trang. Có những cảnh quay mà phải nói là từ trước đến giờ Băng Di chưa bao giờ được thực hiện. Đó là những phân đoạn khá ấn tượng nên Băng Di cũng rất mong chờ xem phản ứng của khán giả như thế nào.

Băng Di tổn thương khi đóng vai vợ của Hiếu Nguyễn - 3

Băng Di được đánh giá cao về diễn xuất trong bộ phim mới này

Đạo diễn Thái Trình có chia sẻ là đã “đo ni đóng giày” để Băng Di vào vai diễn Phương Linh. Đồng thời, nữ diễn viên cũng chia sẻ: “Như khán giả đã biết thì với đặc điểm ngoại hình, tôi thường được các đạo diễn giao cho những vai sắc sảo, cá tính hoặc là “người thứ ba”, hơi phản diện một chút. Riêng với nhân vật Phương Linh, tôi không phải là tuyến phản diện, cũng không quá sắc sảo, tạo hình cũng hiền hơn và là một doanh nhân khá mẫu mực, đứng đắn, đàng hoàng. Băng Di cảm thấy khá mới lạ với vai diễn này, nó tạo điều kiện cho tôi có cơ hội biến hóa nhiều hơn”. Băng Di ở ngoài đời và Phương Linh cũng có tính cách khá là đối lập nhau nhưng vì cả hai có độ tuổi tương đồng nên việc thể hiện nhân vật Phương Linh không phải là quá khó khăn đối với sao nữ “Gạo nếp gạo tẻ”.

“Bí mật hai thế giới” hiện đang phát sóng lúc 19h45 từ 18/12/2022.

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Người đưa tin)

Related Posts