Bảo Anh liên tục ôm hôn tình tứ Lãnh Thanh, nói 1 câu bất ngờ về người yêu cũ

Không chỉ táo bạo đóng nhiều cảnh tình cảm cùng trai đẹp, Bảo Anh còn có chia sẻ bất ngờ về tình cũ.

Tối 30/8, Bảo Anh đã ra mắt MV mới có tên “Từng Là Của Nhau”, đánh dấu màn trở lại với dòng nhạc ballad sau 4 năm. Ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ LyLy, cùng phần góp giọng của rapper Táo – 2 nghệ sĩ lần đầu tiên hợp tác cùng Bảo Anh trong một dự án. Nam chính của MV “Từng Là Của Nhau” là diễn viên Lãnh Thanh. 

Không quá dằn vặt, đau khổ, nội dung ca khúc miêu tả nỗi nhớ về tình cũ, người cũ trong tâm trí của một cô gái bằng sự bâng khuâng, tiếc nuối pha chút thanh thản, nhẹ nhàng khi nhìn lại tất cả những gì đã qua với lòng biết ơn.

Bảo Anh liên tục ôm hôn tình tứ Lãnh Thanh, nói 1 câu bất ngờ về người yêu cũ - 1

Bảo Anh liên tục ôm hôn tình tứ Lãnh Thanh, nói 1 câu bất ngờ về người yêu cũ - 2

Bảo Anh đóng cặp cùng diễn viên Lãnh Thanh trong MV mới

MV “Từng Là Của Nhau” tập trung truyền tải nội dung của chính ca khúc – những suy tư của một cô gái sau chia tay. Bảo Anh và diễn viên Lãnh Thanh diễn tả câu chuyện của một cặp đôi, từng trải qua rất nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ cùng nhau nhưng giờ chỉ còn trong ký ức của cô gái. Mở màn MV, cô gái lạc trong “khu rừng nỗi nhớ” và bắt đầu bước vào hành trình kỷ niệm khi chạm tay vào viên đá ánh sáng nơi cuối con đường, kể từ đó, tất cả ký ức lần lượt ùa về. 

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Bảo Anh cũng là một diễn viên từng thành công với vai nữ chính trong phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào. Với kinh nghiệm của mình, Bảo Anh đã cùng Lãnh Thanh nhập tâm diễn xuất, thể hiện tự nhiên mà xúc động từng thước phim nhỏ nhất trong MV. Từ khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ, “cảm nắng” nhau cho đến khi tình cảm nồng cháy với những màn ôm hôn, “khóa môi” ngọt ngào, Bảo Anh và Lãnh Thanh khiến người xem rung động, bồi hồi bởi chuyện tình đẹp. MV “Từng Là Của Nhau” hứa hẹn nhận được sự đồng cảm của khán giả nhờ sự đơn giản mà gần gũi của cặp đôi, với những trải nghiệm mà bất kỳ ai khi yêu cũng từng trải qua. 

Bảo Anh liên tục ôm hôn tình tứ Lãnh Thanh, nói 1 câu bất ngờ về người yêu cũ - 3

Cả hai có rất nhiều cảnh quay ôm ấp, tình tứ dù đây là lần đầu tiên đóng chung MV

Bảo Anh liên tục ôm hôn tình tứ Lãnh Thanh, nói 1 câu bất ngờ về người yêu cũ - 4

“Thanh làm tốt phần của mình và cũng biết cách tạo cảm xúc cho bạn diễn”, Bảo Anh chia sẻ

Nói về bạn diễn Lãnh Thanh, Bảo Anh cho biết: “Lãnh Thanh là một diễn viên giỏi. Thanh làm tốt phần của mình và cũng biết cách tạo cảm xúc cho bạn diễn. Còn đối với tôi, những cung bậc cảm xúc trong MV tôi đều trải qua rồi, từ hạnh phúc đến đau khổ, dằn vặt, tuyệt vọng. Và khi chỉ có một mình, tôi cũng diễn xuất để bộc lộ hết mọi cảm xúc ấy ra mà không cần phải tưởng tượng quá nhiều”. Bên cạnh đó, cô và bạn diễn cũng nhập tâm vào nhân vật, cả hai không có nhiều khó khăn khi diễn cảnh khóa môi cuối MV.

Trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu, Bảo Anh đã thay đổi góc nhìn khá nhiều: “Trước đây, tôi không yêu bản thân mình nhiều, bây giờ, tôi yêu bản thân mình nhiều hơn. Khóc lóc, vật vã cũng mệt mỏi lắm chứ đâu có sướng gì, đó là mình đang hành hạ bản thân. Mọi người hay lo sợ trong tình yêu rồi sẽ có những biến cố, nhưng dần những điều đó không làm cho tôi cảm thấy quá nghiêm trọng nữa. Chúng ta nên đơn giản hóa tình yêu một chút, đừng để bản thân bị tiêu cực vì nó. Tình yêu vốn là một cái gì đó rất đẹp, tại sao mình phải buồn và đau khổ vì tình yêu?”

Bảo Anh liên tục ôm hôn tình tứ Lãnh Thanh, nói 1 câu bất ngờ về người yêu cũ - 5

Nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ về việc làm bạn với người yêu cũ

Nói về việc làm bạn với người yêu cũ, Bảo Anh bày tỏ: “Bản thân tôi vẫn rất vui vẻ với những mối tình cũ, nhưng trên chặng đường sau này không còn quá nhiều thứ liên quan đến nhau nữa thì dù có muốn làm bạn hay tương tác với nhau cũng không được. Bạn bè cũng là một cái duyên. Tôi không ngại làm bạn với người cũ, ví dụ khi tôi có dự án cần, thì tôi vẫn gọi cho anh Hiếu bình thường. Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn và hiểu rằng: Làm nhau mệt mà chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí”. 

Sản phẩm âm nhạc “Từng Là Của Nhau” của Bảo Anh đã chính thức phát hành vào tối 30/8/2022 trên YouTube và các nền tảng nhạc số.

Related Posts