Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng

0
27

Quốc Trường cũng dành cho Bảo Anh rất nhiều lời khen khi có dịp làm việc với người đẹp trong vai trò mới sau bộ phim “Bẫy ngọt ngào”.

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 1

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 2

Tối 8/7, ca sĩ Bảo Anh đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi tổ chức buổi ra mắt thương hiệu mới do chính cô là nhà sáng lập.

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 3

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 4

Rất đông nghệ sĩ đình đám showbiz Việt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Trường Giang,  diễn viên Quốc Trường,  ca sĩ Hồng Ngọc,… đã có mặt từ sớm để chúc mừng giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng”.

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 5

Từng là bạn diễn ăn ý của nhau trong “Bẫy ngọt ngào”, vì vậy, sự góp mặt của Quốc Trung tại sự kiện của Bảo Anh khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 6

Tại đây, cặp đôi không ngần ngại dành cho nhau những cái ôm thân thiết trước hàng trăm con mắt, thậm chí, Bảo Anh còn gọi Quốc Trường là “bạn thanh mai trúc mã” với cô suốt 10 năm qua.

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 7

Diễn viên “Về nhà đi con” tiết lộ, anh không bao giờ từ chối bất cứ điều gì từ Bảo Anh, bởi “Bảo Anh làm gì cũng chỉn chu, cầu kỳ và đòi hỏi chất lượng rất cao”. Vì vậy, khi được nữ ca sĩ mời làm đại sứ thương hiệu, anh lập tức đồng ý mà không cần nghĩ ngợi.

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 8

Quốc Trường cũng liên tục bày tỏ sự quý mến, yêu thương Bảo Anh trên sân khấu: “Khi Bảo Anh muốn thử sức kinh doanh, Trường rất ủng hộ và mong muốn cô ấy thành công không những ở nghệ thuật mà còn ở lĩnh vực này nữa”. 

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 9

Cùng với Quốc Trường, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có mặt từ sớm với vai trò đại sứ thương hiệu, đồng thời dành nhiều lời khen cho giọng ca “Như lời đồn”.

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 10

Nam ca sĩ tiết lộ, anh đã phải “giằng co” suốt mấy ngày để có thể sắp xếp công việc, tạm gác lại chuyến đi Mỹ của mình để đến chúc mừng Bảo Anh. 

Bảo Anh ôm chặt Quốc Trường, công khai thân mật trước chốn đông người khiến khán giả phát cuồng - 11

Lần đầu “lấn sân” kinh doanh sau những thành công trong ca hát và diễn xuất, Bảo Anh cho biết, đây là dự định mà cô đã ấp ủ 2 năm qua mới có thể hoàn thiện để giới thiệu đến công chúng. Dù liên tục thử sức ở các lĩnh vực mới, nhưng Bảo Anh khẳng định cô sẽ không bỏ bê nghệ thuật. Nữ ca sĩ vẫn đang chuẩn bị hàng loạt dự án âm nhạc mới được đầu tư chỉn chu, chất lượng để kịp ra mắt khán giả trong thời gian tới.