Bất ngờ với đội hình mới sau cuộc đua lập team khắc nghiệt trong Street Dance Việt Nam tập 8

Tối 10/6, Street Dance Việt Nam đã lên sóng tập 8 với nhiều bất ngờ thú vị. Sau vòng Thử thách 24 giờ để “sàng lọc” tuyển thủ, chỉ còn 40 tuyển thủ tiếp tục tham gia thi đấu và bước vào vòng Lập Team.

Host Trấn Thành chia sẻ, đây là một vòng thi đấu đặc biệt bởi lần đầu tiên kể từ khi Street Dance lên sóng đến nay, các tuyển thủ được “ngồi chơi xơi nước” hoàn toàn và các Đội trưởng sẽ phải thuyết phục từng tuyển thủ về team của mình. Khách mời đặc biệt của tập này – biên đạo Quang Đăng cũng xuất hiện, giao cho 4 Đội trưởng thử thách nhảy trên nền nhạc đa tiết tấu. Đồng thời, nhóm dancer nhí MQ Dance Team còn mang đến phần trình diễn tươi mới, đầy năng lượng trên nền nhạc Bống Bống Bang Bang của 365daband. Kết quả chung cuộc của phần chơi trò chơi, Kay Trần giành 1 điểm, Bảo Anh giành 2 điểm, Trọng Hiếu giành 2 điểm và Chi Pu giành 1 điểm. 

Bất ngờ với đội hình mới sau cuộc đua lập team khắc nghiệt trong Street Dance Việt Nam tập 8 - 1

Bất ngờ với đội hình mới sau cuộc đua lập team khắc nghiệt trong Street Dance Việt Nam tập 8 - 2

Vòng Lập Team mở ra thế giới của những căn phòng, nơi BTC đưa mỗi tuyển thủ vào từng căn phòng, tên của tuyển thủ được dán phía trước cửa phòng. Mỗi một vòng tuyển chọn, BTC sẽ mở khoá cửa phòng của 4 tuyển thủ, nếu Đội trưởng thích ai thì phải tìm ra người đó sớm nhất trong mê cung của những căn phòng. Tìm ra cửa phòng đang mở càng sớm, việc Đội trưởng bước vào thuyết phục tuyển thủ về team của mình sẽ càng có lợi. Kết thúc phần chia đội đầy bất ngờ, mỗi đội đã có cho mình 10 tuyển thủ xuất sắc nhất để tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo của chương trình.

Bất ngờ với đội hình mới sau cuộc đua lập team khắc nghiệt trong Street Dance Việt Nam tập 8 - 3

Bất ngờ với đội hình mới sau cuộc đua lập team khắc nghiệt trong Street Dance Việt Nam tập 8 - 4

 Các đội đã hoàn thiện đội hình, sẵn sàng bước vào những thử thách tiếp theo của chương trình.

Chương trình Street Dance Việt Nam do VTVcab đầu tư sản xuất, khán giả có thể xem trọn bộ các tập đã phát sóng trên kênh Youtube Street Dance Việt Nam. Để khán giả thuận tiện theo dõi bất cứ nơi đâu trên thiết bị di động, VTVcab tặng sim 4G hoặc mã code Data khi đăng ký và gia hạn Truyền hình và Internet tại Hà Nội từ nay đến 30/06/2022.

Related Posts