Bella Hadid được Balenciaga chọn mặt gửi vàng cho mẫu túi mới

0
30

Tiếp tục đẩy mạnh bộ sưu tập Mùa Thu 2022, Balenciaga hiện đã thực hiện một chiến dịch mới cho mùa này, với sự tham gia của Bella Hadid. Bộ ảnh mới dẫn dắt với người mẫu nổi tiếng được giao nhiệm vụ giúp giới thiệu “Túi Crush” mới của nhà mốt.

Nhằm thể hiện rõ hơn tầm nhìn thẩm mỹ của Giám đốc Sáng tạo Demna Gvasalia, chiến dịch còn có sự góp mặt của Lina Zhang, Aya Nakamura, Inti Wang, Abdou Diop và Zuo Chen. Chiến dịch cho thấy dàn diễn viên mặc trang phục bó sát, đau khổ hoặc trang phục deconstructed ready-to-wear, cùng với đồ trang sức và đồ lót của Balenciaga.

Bella Hadid được Balenciaga chọn mặt gửi vàng cho mẫu túi mới - 1

Bella Hadid được Balenciaga chọn mặt gửi vàng cho mẫu túi mới - 2

Được giới thiệu trong show diễn Mùa đông 2022 của Balenciaga, Túi Crush có thiết kế có thể thu gọn và mở rộng độc đáo, phù hợp với kiểu dáng của túi xách cổ điển. Đáng chú ý là mô phỏng lại hình dạng chiếc túi Balenciaga Hourglass mang tính biểu tượng với các cạnh cong và nhọn với cấu tạo bằng da dẻo dai, mịn, sáng bóng, chần chéo và dập nổi hình croc. Túi Crush cũng đi kèm với một dây đeo bạc hoặc vàng có thể chuyển đổi, hoặc một dây da duy nhất để mang theo.

Bella Hadid được Balenciaga chọn mặt gửi vàng cho mẫu túi mới - 3

Các kích thước nhỏ, trung bình và lớn của Balenciaga Crush Bag hiện có sẵn với các màu “Đen”, “Trắng Optic”, “Hồng ngọt ngào”, “Xanh sống động” và “Bạc kim loại” của Balenciaga. Hãy xem chiến dịch mùa thu 2022 của Balenciaga với sự tham gia của Bella Hadid ở đây.

Bella Hadid được Balenciaga chọn mặt gửi vàng cho mẫu túi mới - 4

Bella Hadid được Balenciaga chọn mặt gửi vàng cho mẫu túi mới - 5

Bella Hadid được Balenciaga chọn mặt gửi vàng cho mẫu túi mới - 6