Bị chê giả tạo, H’Hen Niê đáp trả gây chú ý

Hoa hậu người người dân tộc Ê Đê có chia sẻ đặc biệt trên story Instagram cá nhân.

Là nàng hậu được đông đảo công chúng yêu mến nhờ nét tính cách giản dị, hòa đồng. Thế nhưng, thời gian gần đây, có nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng H’Hen Niê “giả tạo”, cố ra vẻ giản dị khi đi dép lê, mặc áo phông, xắn quần ống cao ống thấp, để mặt mộc làm căn cước công dân, nhuộm đen da để chụp ảnh,… “Làm quá thì lố đó. Đó là lôi thôi chứ giản dị cái gì”, “Ban đầu thì thích chứ giờ bắt đầu thấy giả tạo rồi đó”, “Không thích cô này lắm nữa”,… là những bình luận của dân mạng. 

Bị chê giả tạo, H'Hen Niê đáp trả gây chú ý - 1

Bị chê giả tạo, H'Hen Niê đáp trả gây chú ý - 2

H’Hen Niê đáp trả khi bị chê giả tạo

Trước các ý kiến trái chiều từ công chúng, ngày 29/8, nàng hậu sinh năm 1992 đã có những chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Theo đó, khi tham gia phần hỏi – đáp trên story và được một dân mạng đặt câu hỏi: “Một phần đông antifan cho rằng H’Hen Niê đang diễn, giả tạo với 2 chữ ‘giản dị’ vậy chị nghĩ sao về điều này?” H’Hen Niê cho biết cô luôn biết ơn tất cả những lời đóng góp của công chúng và sẽ cố gắng sửa đổi trong thời gian tới.

“Ôi tôi rất là chân thành cảm ơn những lời đóng góp của tất cả mọi người liên quan đến mặt hình ảnh bên ngoài của tôi. Tôi rất trân trọng và yêu mọi khoảnh khắc trong đời sống của tôi dù là hình ảnh như thế nào đi chăng nữa. Tôi tự hào về tất cả mọi thứ, về gia đình, nơi tôi sống và cả hoạt động tôi làm. Đúng là tôi nghĩ đơn giản nhiều thứ nên tôi sẽ cố gắng thay đổi từng chút, từng chút nhé”, người đẹp trả lời.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng vì luôn có gia đình ở bên nên không bị ảnh hưởng bởi những lời bình luận tiêu cực, trái lại còn rất “vô tư và yêu đời”.

Bị chê giả tạo, H'Hen Niê đáp trả gây chú ý - 3

Cô nàng luôn ghi điểm nhờ cách ứng xử khéo léo, tình cảm

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp này lên tiếng đáp trả antifan. Trước đó, cô từng vướng thị phi khi bị chê giả tạo với Khánh Vân, hoa hậu mà quê mùa, lôm côm,… Trước những bình luận trái chiều đó, H’Hen Niê đều nhanh chóng lên tiếng và làm rõ. Hầu hết, nàng hậu cho thấy cách hành xử văn minh, đáp trả khéo léo và luôn hướng tới những điều văn minh, tích cực. Thế nên, cho đến hiện tại, dù vấp phải kha khá ý kiến trái chiều, cô ngày càng được công chúng yêu mến, quan tâm.

Tại story này, người đẹp 9X cũng tiết lộ về chuyện hôn nhân và đón bố mẹ lên thành phố sống cùng mình. Cụ thể, khi được hỏi: “Chị ơi, chị muốn khi nào lấy chồng?” H’Hen Niê không trả lời thẳng mà nhắn ngược lại: “Làm mai đi”. Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, sao nữ “Phát đạn của kẻ điên” từng hiếm hoi công khai yêu một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong nghề. Cả hai từng chia tay nhưng sau đó đã quay lại. Cặp đôi không đăng ảnh chung hay nhắc đến nhau trên mạng xã hội, nàng hậu cũng hạn chế trả lời truyền thông về các vấn đề riêng tư, thế nên, đến hiện tại chuyện H’Hen Niê có người yêu hay đang độc thân vẫn là một ẩn số.

Về chuyện đón bố, mẹ lên thành phố sống cùng, H’Hen Niê có phản hồi: “Sống ở quê thì ba mẹ tôi thích hơn vì có gia đình, họ hàng và cả không gian sống thoải mái nữa. Tôi chỉ hy vọng lâu lâu ba mẹ sẽ xuống chơi để tôi được dẫn ba mẹ đi nhiều nơi và còn kiểm tra sức khỏe nữa nhưng từ đợt dịch tới nay ba mẹ tôi chưa lên”. 

Bị chê giả tạo, H'Hen Niê đáp trả gây chú ý - 4

Cô tích cực làm các hoạt động từ thiện trong thời gian này

Thời gian gần đây, người đẹp tích cực hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng, đi dự sự kiện, làm giám khảo,… Bên cạnh đó, cô còn có kênh YouTube thường xuyên chia sẻ các hoạt động đời thường, làm nương, rẫy đến người hâm mộ. Nguồn năng lượng tích cực và sự gần gũi, giản dị của H’Hen Niê được đông đảo công chúng yêu mến.

Related Posts