Bị chồng bắt quả tang chuyện ngoại tình, người vợ lớn tiếng: ‘Tất cả là để chu cấp cho gia đình’


Kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, chồng suốt ngày chỉ ăn uống và vui chơi, không còn cách nào khác chị đành phải dan díu với những người đàn ông khác.

Câu chuyện xảy ra tại Chiết Giang, Trung Quốc. Người chồng phát hiện vợ mình đang thân mật với một người đàn ông lạ mặt trong chiếc ô tô đỗ bên đường. Vô cùng tức giận, anh dùng gậy gỗ đập vào cửa kính và hét lên, yêu cầu vợ xuống xe.

Khi người phụ nữ bước ra, người chồng hùng hổ quát hỏi lý do vì sao làm thế. Không ngờ, thay vì khóc lóc cầu xin tha thứ, người vợ lại đáp: “Tất cả là vì cái gia đình này, là để chu cấp cho gia đình”.

Bị chồng bắt quả tang chuyện ngoại tình, người vợ lớn tiếng: 'Tất cả là để chu cấp cho gia đình' - 1

Vợ bị chồng bắt quả tang ngoại tình trên ô tô

Màn tranh cãi của họ khiến những người xung quanh vỡ lẽ, thì ra ông chồng này không hề làm việc kiếm tiền hay đóng góp công sức cho gia đình, suốt ngày chỉ ăn uống và vui chơi. Trong khi đó, kinh tế trong nhà gặp nhiều khó khăn, người vợ không kiếm tiền cũng rất chật vật, không còn cách nào khác đành phải dan díu với những người đàn ông khác.

Người chồng chất vấn: “Nhưng có nhất thiết phải làm như vậy để nuôi gia đình không? Sao có thể chu cấp cho gia đình theo cách đó?”.

Vợ anh ta đáp bằng một câu hỏi: “Con anh không phải vẫn ốm đau sao?”.

Clip được lan truyền trên không gian mạng và tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, không thể lấy lý do một mình gánh vác kinh tế gia đình để biện minh cho hành vi ngoại tình.

– “Tám năm nay, chồng tôi ốm đau không đi làm. Một mình tôi nuôi gia đình, trả nợ thuê nhà, nhưng tôi đâu có đi con đường này? Tự mình coi rẻ mình thì đừng trách đời”, một người bình luận.

Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng tỏ ra thông cảm với cô vợ, hướng sự chỉ trích sang người chồng, cho rằng chính sự vô trách nhiệm, lười biếng của anh ta đã đẩy vợ đi vào con đường sai trái.

5 hành động chồng ‘đẩy’ vợ vào tay người khác

Chỉ quan tâm đến vấn đề của bản thân

Khi đã có gia đình, các quý ông nên nhớ, không thể chỉ làm những gì mình muốn và chỉ phục vụ riêng cho mục đích của mình. Vì ngoài tình yêu, bản thân bạn đang mang một trách nhiệm cao cả đối với vợ và con.

Nếu bạn chỉ biết đến cảm xúc của bản thân, lúc nào cũng đòi hỏi vợ phải biết bạn thích ăn gì, ghét gì, ưa màu sắc ra sao mà lại không biết những thứ đó ở vợ, thì sớm muộn, bạn cũng khiến cô ấy chán nản và rời xa bạn. Bạn đang khiến cô ấy cảm thấy bị bỏ rơi, cô độc và sẽ tìm đến một người khác hiểu cô ấy hơn.

Bị chồng bắt quả tang chuyện ngoại tình, người vợ lớn tiếng: 'Tất cả là để chu cấp cho gia đình' - 2

Chính những hành động vô tâm của người đàn ông họ yêu thương đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình. Ảnh minh hoạ

Tảng lờ, bỏ mặc vợ

Vợ lấy bạn vì muốn dành phần còn lại của cuộc đời cô ấy với bạn. Nếu bạn lại dành phần lớn thời gian ở văn phòng, sau đó xả hơi tại một quán bar với đồng nghiệp, rồi về nhà chỉ cắm mặt vào tivi, đó chắc chắn là dấu hiệu cho thấy bạn không hề coi trọng vợ.

Đừng để vợ bạn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi. Nếu bạn cảm thấy hôn nhân của mình không giống như lẽ ra nó phải thế, hãy dành nhiều thời gian hơn cho nó thay vì rời xa. Cũng giống như bạn nên là số 1 trong lòng vợ, cô ấy cũng nên là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Không lắng nghe

Bạn không cần phải chú ý đến mọi điều vụn vặt linh tinh phụ nữ nói, nhưng hãy để tâm đến những điều như ước mơ, hy vọng, nỗi sợ hãi, lo lắng….Nếu không lắng nghe, bạn sẽ không biết điều gì đang xảy ra, và sẽ là người kinh ngạc nhất trước kết quả xấu hiện ra trước mắt.

Thiếu sự ủng hộ

Nếu bạn muốn vợ mình độc lập và có cuộc sống xã hội bên ngoài gia đình, bạn cần ủng hộ cô ấy. Cô ấy sẽ không thể rời xa con cái nếu bạn không sẵn sàng trông con giúp vợ. Hãy khuyến khích cô ấy theo đuổi ước mơ của mình. Nếu cô ấy muốn phát triển sự nghiệp, cô ấy cần sự ủng hộ hoàn toàn của bạn để có thể theo đuổi quyết định của mình.

Hãy quan sát, nếu người bạn đời của bạn cô đơn, thất vọng hay chán nản, bạn cần làm những gì tốt nhất cho cô ấy, để cô ấy thấy rằng bạn yêu thương cô ấy như thế nào. Một người vợ tốt luôn hy sinh cuộc sống của mình cho gia đình. Nếu bạn muốn duy trì một cuộc hôn nhân lâu dài với vợ bạn, bạn cần học cách lắng nghe và thể hiện tình cảm với cô ấy.

Không bao giờ làm việc nhà

Theo một nghiên cứu của trường Kinh tế London, hôn nhân sẽ phát triển tốt nếu người chồng chịu làm việc nhà. Nếu bạn là người trụ cột kiếm tiền nuôi gia đình, không có nghĩa là về nhà, bạn chỉ việc nằm dài trong khi vợ bạn tất bật với việc nhà và những đứa trẻ. Cô ấy không phải là người giúp việc của bạn, cô ấy là bạn đời và hai người là một nhóm.

Related Posts