Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm liền nói 1 câu làm rõ sự tình

Chia sẻ của Mỹ Tâm đang nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm gây chú ý khi đăng tải bài viết về loạt ảnh mới cùng dòng trạng thái dí dỏm: “Nếu như phải cách xa, chắc anh đâu biết là em còn nhiều thứ để làm lắm”. Trong ảnh, cô mặc váy suông dài và khoác áo mỏng bên ngoài. Chính vì thế vòng 2 lùm lùm khiến nhiều người đồn đoán giọng ca “Hẹn ước từ hư vô” mang thai: “Nhìn như Mỹ Tâm có bầu ý”, “Không có thì cũng không sao. Có baby (em bé – PV) thì mừng vì nhà mình sẽ có thêm một cô bé hoạ mi tóc nâu nữa nè hay anh chàng với cây đàn guitar”, “Mỹ Tâm có em bé, chúc mừng chị”, “Mỹ Tâm chuẩn bị tay bế tay bồng rồi!”, “Hình như Mỹ Tâm có bầu”, “Chị Tâm có bầu à?”…

Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm liền nói 1 câu làm rõ sự tình - 1

Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm liền nói 1 câu làm rõ sự tình - 2

Bức ảnh khiến nhiều người đồn đoán Mỹ Tâm có bầu 

Trước đồn đoán của người hâm mộ, Mỹ Tâm nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: “Ủa nữa hả? Không có nha, khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì”.

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm vướng tin đồn mang thai. Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1981 cũng bị đồn đoán có bầu khi lộ bức ảnh với vòng 2 lớn. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lên tiếng làm rõ tin đồn. Cụ thể, cô diện áo crop top livestream và cho biết tăng cân do nghỉ dịch, không hề có chuyện bầu bí: “Chuyện mang thai là chuyện vui, mắc gì phải giấu. Bằng này tuổi rồi, làm gì phải làm mấy chuyện tào lao này. Khi có tin vui, kiểu gì Tâm cũng sẽ thông báo cho các bạn biết. Nếu Tâm mà muốn giấu thì không ai biết được đâu”.

Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm liền nói 1 câu làm rõ sự tình - 3

Cô từng diện áo crop top livestream phủ nhận tin đồn hẹn hò

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm là ngôi sao hạng A đắt show với cát-xê ở mức “khủng”. Những sản phẩm âm nhạc, show cô tham gia đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm liền nói 1 câu làm rõ sự tình - 4

Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến sau khi hợp tác dự án

Từ năm 2019 tới nay, cô vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên kém 10 tuổi Mai Tài Phến. Cả hai nhiều lần tay trong tay tham gia các sự kiện giải trí, đi du lịch chung… nhưng lên tiếng phủ nhận và cho biết chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Related Posts