Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù “12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi”

Nhờ tập luyện chăm chỉ mà Miu Lê vẫn duy trì được hình thể ấn tượng dù ăn đêm.

Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 1

Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 2

Miu Lê có thân hình săn chắc, thon gọn nhờ ăn và tập khoa học.

Miu Lê từng là ca sĩ có thân hình mũm mĩm. Cô trải lòng về chuyện chọn cách giảm cân không an toàn khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống. Sau đó, nữ ca sĩ quyết định giảm cân bằng phương pháp tập luyện lành mạnh kết hợp với chế độ ăn khoa học.

Miu Lê chọn tập gym để có hình thể cân đối và săn chắc. Sau thời gian dài, cô đạt được mục tiêu về hình thể, tự tin chưng diện những trang phục ôm dáng, khoe eo thon dù ở đời thường hay đi diễn, đi sự kiện. Thậm chí, Miu Lê còn tự tin “12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi size XXL”. Chia sẻ này của cô nhận được tương tác lớn từ người hâm mộ.

Dù là tăng cân hay giảm cân thì việc tính lượng calo là mấu chốt quan trọng nhất. Nếu muốn tăng cân, calo nạp vào cơ thể lớn hơn cao tiêu thụ. Nếu muốn giảm cân, calo nạp vào cơ thể phải nhỏ hơn calo tiêu thụ. Hiểu được nguyên lý này, bạn toàn hoàn có thể kiểm soát được cân nặng. 

Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 3Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 4Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 5

Miu Lê có phong cách thời trang cá tính, trẻ trung.

Với Miu Lê, cô đã có thời gian dài tập luyện nên có kinh nghiệm hơn trong việc chăm da, giữ dáng. Hiểu được cơ địa bản thân nên việc ăn khuya cũng không phải là điều khiến Miu Lê lo lắng. Theo ước tính, một tô cơm rim ba rọi size XXL có thể chứa tới 400 – 500 calo. Nếu, bạn ăn khuya thì không nên đi ngủ luôn, sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá. 

Ngoài ra, để cân bằng cơ thể, bạn nên ăn ít lại các bữa sau đó, kết hợp tập luyện bù vào ngày hôm sau. 

Miu Lê từng trải lòng: “Chuyện tập luyện, ăn kiêng để có sức khoẻ và vóc dáng xinh đẹp là quá trình rất dài, giống như xây nhà. Xây nhà phải xây từ móng, kỹ lưỡng từng viên gạch. Không thể muốn là có ngay ngôi nhà đẹp. Nếu lười xây nhà còn có thể đi mua, chứ sức khoẻ thì không bao giờ mua được”.

Sau những gì cô trải qua, Miu Lê yêu bản thân hơn và luôn lựa chọn lối sống lành mạnh để duy trì sức khoẻ tốt nhất.

Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 6

Miu Lê tự tay nấu ăn, chuẩn bị nhiều món ngon hấp dẫn theo khẩu vị. Vì tính được calo trong từng bữa nên Miu Lê không loại bỏ cơm trắng trong khẩu phần ăn. Bởi, cô cho rằng, hạt gạo là tinh hoa đất trời nên cô sẽ không nhịn ăn cơm.

Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 7

Các món ăn đa phần được cô chế biến bằng phương pháp hấp hoặc luộc, hạn chế dầu mỡ. Đồng thời, khi tự nấu ăn, Miu Lê tính toán được lượng calo nạp vào cơ thể.

Bí quyết dáng đẹp của Miu Lê dù "12h đêm vẫn ăn một tô cơm rim ba rọi" - 8

Với những người thường xuyên tập luyện như Miu Lê, thực đơn dinh dưỡng cần giàu protein để giúp cô xây dựng cơ bắp, săn và thon hơn. Miu Lê khuyên mọi người nên có huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng riêng để lựa chọn những gì phù hợp cho bản thân thay vì chạy theo những tiêu chuẩn của người khác.

Related Posts