Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính

0
38

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phong cách Grunge cho đàn ông như thế nào để có được kiểu dáng chuẩn nhất.

Grunge nhẹ nhàng

Kiểu thời trang grunge này là sự kết hợp những phần sắc sảo với những phần mềm mại hơn, tạo ra một sự tương phản quyến rũ. Các kiểu dáng có kích thước quá khổ và khá mềm mại mà không có bất kỳ đường nét khắc nghiệt hoặc cấu trúc cứng nhắc nào, trong khi màu sắc lặng và đôi khi là tông màu pastel. Hoàn toàn không có ý định mang lại cảm giác mát mẻ, dễ dàng. Điều quan trọng là hãy phủ những màu sáng hơn lên trên để làm dịu kiểu dáng và giữ cho trang phục bên trong sự nhẹ nhàng hơn.

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 1

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 2

Chọn áo cardigan hoặc áo nỉ và quần jean rách. Hoàn thiện kiểu dáng với đôi bốt combat và một chiếc mũ nỉ dệt kim xinh xắn. Theo thẩm mỹ này, bảng màu là các tông màu đất rất dịu và nền nã như xanh rêu và cát và các màu lặng. Những màu đó được sử dụng kết hợp với đen tuyền, xám và trắng.

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 3

Punk Grunge

Đây là tất cả về những thiết kế cổ điển và kết hợp với nhau một kiểu dáng mang phong cách cổ điển, trường tồn với thời gian và sắc sảo. Chọn một chiếc áo phông, quần jean rách, áo sơ mi kẻ sọc và giày Doc Martins màu đen. Punk grunge dữ dội hơn một chút so với các phong cách grunge khác, với màu sắc tối hơn, dây xích lủng lẳng và phụ kiện táo bạo.

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 4

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 5

Grunge đường phố

Về thời trang đường phố, thiết kế grunge được kết hợp với quần áo rộng baggy. Cố gắng thêm đôi giày thể thao bắt mắt, trang sức vàng chỉn chu và để tóc rối bù.

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 6

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 7

Họa tiết kẻ 

Đối với mùa hè, hãy chọn một chiếc áo phông với áo sơ mi kẻ sọc hoặc sơ mi kẻ caro không cài cúc trên cùng. Bạn cũng có thể thử một chiếc áo sơ mi có hình in. Chúng thường có màu trắng hoặc đen và lý tưởng để có một kiểu dáng cổ điển hoàn chỉnh. Bạn có thể mặc rộng hoặc buộc quanh hông, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Màu nhạt sẽ dễ tạo kiểu hơn.

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 8

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 9

Quần

Sẽ không phải là grunge nếu bạn không có quần jean rách. Từ quần jean rách đến quần baggy quá khổ và quần áo cargo, grunge được kết hợp với các tông màu tối hơn như đen và xám. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho kiểu dáng như tay rocker quá cố Kurt Cobain, thì hãy chọn quần jean rách ống ôm và áo sơ mi dài tay sọc Breton ở trên. Kết thúc với giày cao cổ của Converse và một chiếc áo khoác da sang trọng.

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 10

Bí quyết mặc phong cách Grunge cho phái mạnh thêm cá tính - 11