Bí quyết mix đẹp với chiếc phụ kiện nổi tiếng của Y2K

Sự kiện:
Xu hướng thời trang

Chia sẻ


Đầu những năm 2000: thời điểm của những chiếc váy ngắn, bộ đồ tracksuit bằng vải nhung, váy mặc ngoài quần, những bộ cánh gây tranh cãi trên thảm đỏ, và tất nhiên, cả những chiếc khăn choàng mỏng.

Nếu bạn khẳng định rằng bạn chưa bao giờ đeo và/hoặc sở hữu một chiếc khăn mỏng trong đời, thì chắc chắn không ai tin nổi. Một phụ kiện thống trị thời trang Y2K, chiếc khăn mỏng đang quay trở lại. Là một trong những phụ kiện gây chia rẽ nhất thời bấy giờ, những chiếc khăn mỏng đó đã xuất hiện trên thảm đỏ quá nhiều lần so với mức chúng nên cóm, điều đó chỉ có nghĩa là xu hướng này đã quay trở lại.

Bí quyết mix đẹp với chiếc phụ kiện nổi tiếng của Y2K - 1

Được nhìn thấy trên những biểu tượng thời trang Y2K như Paris Hilton, Britney Spears, Ashley Tisdale, Lindsay Lohan, Hilary Duff và Nicole Richie, chiếc khăn mỏng không liên quan gì đến tính thực tế và mọi thứ liên quan đến việc tạo kiểu.

Bí quyết mix đẹp với chiếc phụ kiện nổi tiếng của Y2K - 2

Mảnh vải mỏng và khá vô dụng thực sự đã xuất hiện trở lại trong thế giới thời trang cao cấp sau khi những người tham dự Miu Miu trong Tuần lễ thời trang Paris Xuân/Hè 2023 được phát hiện trong phụ kiện này.

Bạn có thể dễ dàng phối một cách thanh lịch chiếc khăn mỏng manh này với những set đồ nữ tính như váy, cho tới quyền lực như suit, chỉ cần chọn đúng kiểu khăn đi cùng. Tất cả các nhà mốt lớn như Prada hay Louis Vuitton đều tung ra các mẫu khăn bản nhỏ duyên dáng và xinh xắn để các cô nàng sành điệu tự tin phối đồ.

Nếu bạn đang tìm cách thêm chiếc khăn quàng mỏng vào phong cách hàng ngày của mình, chúng ta hãy cùng xem xét ảnh hưởng của người nổi tiếng và phong cách thời trang để tìm mọi nguồn cảm hứng bạn cần.

Cùng gợi ý một số cách thắt khăn thật cuốn hút trong mùa rét này nhé:

Bí quyết mix đẹp với chiếc phụ kiện nổi tiếng của Y2K - 3

Bí quyết mix đẹp với chiếc phụ kiện nổi tiếng của Y2K - 4

Bí quyết mix đẹp với chiếc phụ kiện nổi tiếng của Y2K - 5

Bí quyết mix đẹp với chiếc phụ kiện nổi tiếng của Y2K - 6

Chia sẻ

Theo QUANG ANH (Nông thôn Việt)

Related Posts