Bị sa thải, nữ nhân viên nổi cơn thịnh nộ đập phá điên cuồng

0
51

Cô gái tức giận đập vỡ hàng trăm chai rượu trong cơn thịnh nộ vì bị đuổi việc.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-16/1655387969-bisathai.m3u8″ autoplay=”true”]

Evelin Roldán (25 tuổi) ở Argentina cho biết, cô gần như không thể kiềm chế cơn thịnh nộ khi bị sa thải nên đã tìm cách trả thù lạnh lùng người chủ của siêu thị Polo ở Rafaela vào 13/6 vừa qua.

Bị sa thải, nữ nhân viên nổi cơn thịnh nộ đập phá điên cuồng - 1

Evelin Roldán tức giận khi bị sa thải và muốn trừng phạt những người chủ của mình

Cảnh sát đã được gọi đến sau khi Roldán tranh cãi với chủ cửa hàng và đập phá rất nhiều chai rượu trên kệ. Sau đó cô đã bị bắt.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, Roldán bảo vệ hành động của mình và nói rằng, cô đã rơi vào trạng thái giận dữ và đoạn video buộc tội cô đập phá cửa hàng không tiết lộ bất cứ điều gì.

“Tôi hy vọng có thể có một nơi để nói với họ về nguyên nhân cuộc xung đột. Chủ cửa hàng đã gửi video và thông tin không đầy đủ, nó hoàn toàn đúng như những gì đã xảy ra”, cô viết.

Đoạn clip dài 8 giây cho thấy Roldán đã mất bình tĩnh và phá hoại rượu trong siêu thị, theo cô đó là vì những gì chủ cửa hàng đối xử với cô trong thời gian làm việc.

Bị sa thải, nữ nhân viên nổi cơn thịnh nộ đập phá điên cuồng - 2

Cô gái 25 tuổi rất hung hăng trong đoạn clip ngắn

Cô nói rằng: “Tôi mù quáng bởi sự tức giận, tức giận trước những bất công mà tôi đã trải qua, chấp nhận sự ngược đãi, những thử thách, bị hạ thấp và thậm chí là những cái tát cùng những lời xúc phạm. Họ đã đuổi tôi mà không một lời giải thích, họ phớt lờ tôi khỏi nơi này và không muốn cho tôi ít nhất một lý do”.

Dù thừa nhận cơn thịnh nộ dữ dội của mình rõ ràng là sai trái nhưng cô nói thêm: “Tôi là một nhân viên tốt, tôn trọng và luôn sẵn sàng mọi công việc từ lau sàn đến cắt thịt nguội hay phục vụ, tôi đều làm rất nhiệt tình”.

Nữ nhân viên cho biết, cô sẽ tìm đến pháp lý để chống lại người chủ cũ của mình.

Roldán cho biết: “Sự bất công đôi khi không được nhìn thấy ở bên trong, và tất cả những điều đó đã chống lại tôi khi tôi phản ứng. Hiện tại, tôi muốn những người đã xem đoạn video đừng đưa ra ý kiến ​​của họ khi không biết rằng có nhiều điều đằng sau sự suy sụp tinh thần lớn như vậy”.

Hiện đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng và sự việc vẫn đang được cảnh sát điều ra làm rõ.

Bị sa thải, nữ nhân viên nổi cơn thịnh nộ đập phá điên cuồng - 3

Roldán đã bị bắt và thề sẽ chống lại những người chủ cũ của cô