Bích Ngọc Idol đổi nghệ danh J.ade, lột xác trong MV đầu tư “đẳng cấp quốc tế”

Sản phẩm mới của J.ade được giới chuyên môn, khán giả đánh giá cao.

Sau khi thông báo bước chân vào Vpop với nghệ danh mới – J.ade, Bích Ngọc chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay do cô sáng tác: “Sorry em yêu lần đầu”. 

Bích Ngọc Idol đổi nghệ danh J.ade, lột xác trong MV đầu tư "đẳng cấp quốc tế" - 1

Bích Ngọc Idol đổi nghệ danh J.ade, lột xác trong MV đầu tư "đẳng cấp quốc tế" - 2

J.ade cho thấy cá tính âm nhạc và giọng ca khác biệt trong “Sorry em yêu lần đầu”

Mang dáng dấp của một bản tình ca nhưng đậm hơi thở Pop và RnB, “Sorry em yêu lần đầu” là những tâm sự mà chính J.ade đã trải qua và chắt chiu suốt tuổi trẻ để tạo nên. Lời xin lỗi gửi đến tình đầu nhiều nông nổi nhưng chân thành được đan xen trong những thanh âm hiện đại, đầy tính nữ cũng là điều mà J.ade muốn tâm sự với công chúng.

Không chỉ khoe trọn vẹn giọng hát nội lực, giàu xúc cảm thuộc hàng hiếm có mà “Sorry em yêu lần đầu” còn cho thấy đẳng cấp quốc tế về tổng thể từ âm nhạc đến hình ảnh, mức độ đầu tư sản xuất thuộc hàng khủng. Đó là giám đốc sản xuất Thanh Bùi, giám đốc âm nhạc Benjamin James, Vũ Đinh Trọng Thắng từ Ban nhạc Ngọt và bản master được hoàn thiện bởi phòng thu Abbey Road tại London.

Hướng đến tiêu chuẩn tiệm cận quốc tế, đẳng cấp về hình mẫu nghệ sỹ và sự khác biệt trong từng sản phẩm, “Sorry em yêu lần đầu” được phát hành dưới định dạng video khổ dọc. Sử dụng hoàn toàn công nghệ mô phỏng hình ảnh CGI trong hình ảnh và chuyển động 3D, “Sorry em yêu lần đầu” là Art Visual Video hiếm hoi ở thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. Ý tưởng và hình ảnh kỹ xảo 3D không chỉ nhằm tái hiện cảm xúc của đổ vỡ, hàn gắn, những rối ren, mờ mịt khi tình yêu không được hồi đáp của bài hát mà còn muốn mang lại trải nghiệm trọn vẹn về mặt thị giác khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc như chiêm ngưỡng một “kỳ quan.” 

Bích Ngọc Idol đổi nghệ danh J.ade, lột xác trong MV đầu tư "đẳng cấp quốc tế" - 3

Cô cũng có màn lột xác về hình ảnh gây chú ý trong lần debut này

“Sorry em yêu lần đầu” cũng là một art visual video được đầu tư nhất từ trước tới nay tại Việt Nam với hơn 120 giờ render, tái hiện câu chuyện tình yêu tan vỡ trong gần 4 phút hoàn toàn bằng công nghệ CGI 3D.

Cùng với ê-kíp hùng hậu và chuyên nghiệp hậu thuẫn, J.ade đã vượt qua được những rào cản của chính mình, cùng “Sorry em yêu lần đầu” hướng đến một sự bứt phá về sản phẩm cũng như mặt bằng chung của thị trường âm nhạc hiện nay. 

Vpop vốn gập ghềnh và nhiều đứt gãy như chính “tình đầu”. Những “tan vỡ” đã từng, những đợi chờ trong nhiều năm, những trải nghiệm mới, đã cho J.ade hành trang, sự mài giũa để trưởng thành và hoàn thiện để cất lên tiếng hát nồng nàn, nội lực, tâm thế vững vàng như viên ngọc sáng, góp phần định hình văn hoá nghệ sỹ văn minh trong xu hướng toàn cầu hoá.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-09-01/1662004259-jade.m3u8″ autoplay=”true”]

MV: “Sorry em yêu lần đầu”

“Sorry em yêu lần đầu” đang công chiếu trên YouTube.

Related Posts