“Bố già” hẹn hò mỹ nhân kém 53 tuổi được ngưỡng mộ nhất trong năm 2022?

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái
Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Chênh lệch độ tuổi giữa sao nam đáng tuổi cha – chú với người tình trẻ không làm ảnh hưởng mối quan hệ của họ.

"Bố già" hẹn hò mỹ nhân kém 53 tuổi được ngưỡng mộ nhất trong năm 2022? - 1

Nam diễn viên gạo cội của màn ảnh thế giới Al Pacino (82 tuổi) bị bắt gặp đi ăn tối với Noor Alfallah (28 tuổi) khiến tin đồn hẹn hò giữa hai người bùng nổ khắp mạng xã hội vào tháng 4/2022. Tiếp đó, cặp đôi chênh lệch tuổi tác này tiếp tục lộ ảnh ngồi cạnh, âu yếm nhau tại buổi tiệc cùng nhóm bạn của Al Pacino ở bang California, Mỹ.

"Bố già" hẹn hò mỹ nhân kém 53 tuổi được ngưỡng mộ nhất trong năm 2022? - 2

Mặc dù tài tử phim “Bố già” còn lớn tuổi hơn bố của Noor Alfallah nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người. Cô gái 28 tuổi xuất thân giàu có, thường di chuyển bằng máy bay riêng dành cho giới nhà giàu, chủ yếu hẹn hò những người thành đạt và tương xứng về tài chính. Cô từng qua lại với ca sĩ Mick Jagger (78 tuổi), doanh nhân tỷ phú Nicholas Berggruen (60 tuổi). Cô cũng từng vướng nghi vấn hẹn hò diễn viên kiêm đạo diễn Clint Eastwood, 91 tuổi, người mà cô khẳng định là bạn của gia đình. Trong khi đó, tài tử Al Pacino từng đoạt nhiều giải thưởng lớn như Oscar, Quả cầu vàng, giải BAFTA. Ông cũng có tình trường nổi tiếng gắn liền với những cô gái trẻ kém ông nhiều tuổi.

"Bố già" hẹn hò mỹ nhân kém 53 tuổi được ngưỡng mộ nhất trong năm 2022? - 3

Leonardo DiCaprio tiếp tục được gọi tên trong số những cặp đôi chênh lệch tuổi tác khi tài tử này hẹn hò người đẹp Camila Morrone kém anh 23 tuổi và chuyện tình này kết thúc sau 5 năm. Tình trường của ngôi sao Titanic vốn gắn liền với việc chỉ yêu các cô gái dưới 25 tuổi. Dù tuổi tác có già đi nhưng sở thích của anh không già đi chút nào. Tới tháng 9/2022, anh bị đồn hẹn hò  siêu mẫu Gigi Hadid (trong ảnh) khi họ thường xuyên bị phát hiện đi chơi chung. Siêu mẫu sinh năm 1995 là ngoại lệ duy nhất trong bộ sưu tập bạn gái dưới 25 tuổi của Leo. Vậy nhưng chuyện tình tin đồn này cũng chẳng kéo dài được bao lâu.

"Bố già" hẹn hò mỹ nhân kém 53 tuổi được ngưỡng mộ nhất trong năm 2022? - 4

Quả thật, trong tháng 12/2022, tài tử này lại bị phát hiện đi ăn tối tại Hollywood cùng một người đẹp khác. Đó là nữ diễn viên Victoria Lamas 23 tuổi. Cả hai cùng rời nhà hàng và lên xe hơi, trông Leo có vẻ rất vui vẻ. Người tình tin đồn mới nhất này của anh cũng tham gia đóng phim trong một số dự án. Cô là con gái nam diễn viên Lorenzo Lamas – nổi tiếng trong thập niên 1980.

Chia sẻ

Theo Đức Kiên (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts