Bố mẹ chi 1,4 tỷ làm món quà này mừng con gái tốt nghiệp

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Cô gái này trở thành tâm điểm trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm đó, nhìn bộ đồ cô đang mặc cũng đủ hiểu gia cảnh như thế nào.

Tốt nghiệp đại học là một cột mốc quan trọng của nhiều người. Vì thế, vào dịp trọng đại này, ai cũng muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Với suy nghĩ này, có một cặp vợ chồng ở Thái Lan không tiếc tiền đầu tư cho con gái mình một bộ đồ có 1-0-2 để tham dự lễ tốt nghiệp đại học.

Bố mẹ chi 1,4 tỷ làm món quà này mừng con gái tốt nghiệp - 1

Mới đây, có một video đăng tải trên TikTok thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cô gái trong ảnh là sinh viên của trường Đại học Bangkok, cô đang tất bật chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp. Điều đáng chú ý là đôi cánh sau lưng cô mang, bó hoa, cùng với vương miện và một chiếc váy, tất cả đều làm bằng đồng bath.

Theo chia sẻ từ cửa hàng thiết kế bộ trang phục độc đáo này, tất cả phụ kiện đều làm bằng tiền giấy, với tổng số tiền là 2.000.000 bath (gần 1,4 tỷ đồng).

Bố mẹ chi 1,4 tỷ làm món quà này mừng con gái tốt nghiệp - 2

Trong đoạn video được đăng tải, cô gái đội vương miện, mang đôi cánh tạo dáng chụp ảnh. Cô trông rất hạnh phúc khi khoác lên mình bộ trang phục vừa xa xỉ vừa không đụng hàng. Có lẽ đây sẽ là buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ trong cuộc đời cô.

Tình yêu thương của cha mẹ là vô điều kiện. Một số cha mẹ sẵn sàng làm những việc gây bất ngờ cho con cái chỉ để con có một ngày đặc biệt nhất.

Trước bộ trang phục độc đáo và đắt đỏ này, nhiều cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ cô gái trên khi có cha mẹ vừa giàu có vừa cưng chiều con.

Chia sẻ

Theo Phan Hằng – WOB (Arttimes)

Related Posts