Bố quay ngược quay xuôi tìm con dù đang bế trên tay khiến dân tình cười ngất

Mặc dù đang bế con trên tay nhưng ông bố này lại hoảng sợ ngó nghiêng khắp nơi để tìm đứa trẻ.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-17/1655453503-bodangtri.m3u8″ autoplay=”true”]

Nguồn video: @vuhai_Ihv

Mới đây, một đoạn video ghi lại hành động “dở khóc dở cười” của một ông bố đã “gây bão” mạng xã hội TikTok. Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 25/5 tại một cửa hàng bán quần áo. Ông bố ngồi ở quầy thu ngân, vừa bế con vừa nhìn vào màn hình máy tính, chân không quên đung đưa chiếc xe đẩy của đứa trẻ.

Đột nhiên, anh nhìn sang chiếc xe đẩy thì giật thót khi không thấy con ở bên trong. Sợ mất con, ông bố lập tức đứng dậy ngó nghiêng khắp nơi để tìm đứa trẻ, hết cúi xuống sàn nhà lại quay ngược quay xuôi nhưng vẫn không thấy.

May mắn, sau một lúc khổ sở tìm kiếm, ông bố cuối cùng cũng nhận ra mình đang bế con trên tay. Lúc này, anh mới thở phào nhẹ nhõm và bớt hoảng loạn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với lượng bình luận rất lớn. Mọi người đều không thể nhịn cười trước màn tìm con của ông bố “não cá vàng”. Các mẹ bỉm cũng thi nhau vào trêu chọc ông bố.

“Rồi ai cũng phải trải qua cảm giác hốt hoảng tìm con mà thôi”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Một người khác viết: “Cứ bảo các mẹ bỉm hay quên, đãng trí nữa đi. Các bố mà chăm con mọn suốt ngày như chúng tôi xem, có mà quên luôn mình là ai ấy chứ đừng nói là quên con”.

Trước đó, một ông bố ở Trung Quốc cũng trải qua tình huống tương tự. Khi xem video ghi lại sự việc, cư dân mạng đoán ông bố này có vẻ đang hộ tống vợ và con đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Để thuận tiện cho vợ chọn đồ, anh đã địu con trước ngực trong khi tay đẩy xe đẩy.

Sau một hồi mải mê lướt điện thoại, ông bố chợt nhớ đến con nên nhìn vào xe đẩy thì không thấy đứa trẻ đâu. Hốt hoảng ngó nghiêng tứ phía một lúc, ông bố rất nhanh đã nhận ra con đang an toàn ở trước ngực mình. Lúc này, anh vỗ vỗ vào người con như muốn nói “May quá, con đây rồi!”.

Related Posts