Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính

Thương hiệu Anh cùng tên của Jonathan Anderson, JW Anderson, đang trong giai đoạn hồi sinh.

Nhà thiết kế được ca ngợi không chỉ quay trở lại Tuần lễ thời trang London vào mùa tới, sau show diễn Xuân / Hè 2023 knock-out ở Milan vào đầu năm nay và một sự hợp tác khác của Tom of Finland, mà giờ đây Anderson đã phát hành phần lớn bộ sưu tập FW22 của mình, mang niềm vui đến với chúng ta một lần nữa. Đó là những gì JW Anderson được biết đến – sự kì lạ, sự khéo léo, sự hài hước của người phụ nữ và gói gọn tất cả những điều này trong những thiết kế đẹp mắt cho một thứ thực sự có thể mặc được; và điều này đúng với họa tiết con voi mới của nhà thiết kế

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 1

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 2

Như đã thấy trong show diễn, bộ sưu tập bao gồm hơn 20 thiết kế mà mỗi thiết kế đều đưa hình ảnh con voi mới vào theo cách riêng. Ví dụ: một chiếc áo khoác trễ vai, vừa vặn thoải mái có in kỹ thuật số toàn bộ nhìn thấy phần đế màu đỏ hoặc xanh dương được trang trí trong họa tiết logo lưới JW Anderson và một nhân vật con voi lặp lại, trong khi quần ống rộng có cùng thành phần tạo nên một bộ đồ thể thao đầy đủ, đặc biệt là khi kết hợp với túi bum phù hợp hoặc mũ bucket bất đối xứng.

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 3

Thiết kế tương tự này bao gồm áo phông, túi tote và mũ lưỡi trai, nhưng được thay đổi khi có nhiều trang phục may hơn như áo thun polo quá khổ. Với màu trắng, chiếc áo sơ mi hình hộp này được hoàn thiện với các sọc xanh lam trên cổ áo và một bản in kỹ thuật số của một chú voi xanh lam và xanh lá cây. Phong cách này cho thấy một chiếc áo sơ mi trắng trang trọng với các cúc của nó có hình mắt voi trên chúng, trong khi bộ đôi áo len cổ rùa và dây đeo cổ intarsia có logo JW bổ sung cho một đôi tất có thiết kế màu đen và đỏ mềm mại hơn so với các sản phẩm nói trên.

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 4

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 5

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 6

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 7

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 8

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 9

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 10

Bộ sưu tập JW Anderson mới nhất lấy những chú voi làm tâm điểm chính - 11

Related Posts